Clip: Ngõ nhỏ, phố nhỏ, Hà Nội cần những người đi đúng luật giao thông

0
0

Hà Nội cuối năm lại càng vội vàng, đặc biệt là trong giá rét…, nhưng không phải vì thế mà ai cũng viện lý do để “khôn lanh” tìm cách đi cho nhanh. Và nhiều khi trong thực tế, sẽ xảy ra nhiều tình huống mà chắc chắn sẽ có người tự nhủ… “Biết thế”. Tài xế xe bán tải phải đi lùi trong trường hợp này là một ví dụ.

Chiếc xe bái tải loi choi lấn hẳn sang làn đối diện đã phải loay hoay lùi lại khi có xe đi ngược chiều. Sự việc xảy ra tại ngã ba Trần Bình Trọng và Trần Hưng Đạo (Hà Nội). Nguồn UB ATGT QG

Vĩnh Khang

 


Ý kiến bạn đọc


Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử

(VnMedia) - Kiên định thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”; chủ động triển khai kịp thời các giải pháp hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng do COVID-19; giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử;... là những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021.

Lãnh đạo Hà Nội: Đặc biệt phòng chống dịch vào hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Nhấn mạnh đây là thời điểm cần sự quyết liệt của chính quyền và đồng lòng của người dân, lãnh đạo TP Hà Nội đề nghị người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt trong 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Ngày 8/5: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông

(VnMedia) - Bắc Bộ ngày hôm nay được dự báo trời nắng với nền nhiệt độ cao nhất lên 34 độ C, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi…

Sáng 8/5: Thêm 15 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 8/5 cho biết, trong 12 giờ qua, Việt Nam ghi nhận thêm 15 ca mắc mới COVID-19, đều là những ca lây nhiễm trong nước tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Xác định nguyên nhân nữ nhân viên y tế tử vong sau tiêm vắc xin

(VnMedia) - Theo kết luận của Hội đồng chuyên môn của Sở Y tế An Giang, nguyên nhân dẫn đến tử vong của nữ nhân viên y tế 35 tuổi là do sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng non steroid (giảm đau kháng viêm).