Yamaha Exciter 155 là mẫu xe chuẩn bị ra mắt của Yamaha Việt Nam?

0
0

Chính thức tung đoạn clip giới thiệu hình ảnh một mẫu xe mới được gọi với cái tên “Tiểu YZF-R1”, có vẻ như Yamaha Việt Nam đang tạo kịch tính để đón chào dịp ra mắt chính thức Yamaha Exciter 155 VVA tại Việt Nam.

Đoạn clip mà Yamaha Motor Việt Nam hé lộ về “siêu phẩm” mới sắp ra mắt và hứa hẹn sẽ gây sốt cho cộng đồng yêu xe vào ngày 29/12 sắp tới đây. Và Yamaha còn cho biết, Việt Nam chính là nước Đông Nam Á đầu tiên ra mắt chiếc xe này.

Clip hé lộ mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt, cho năm mới 2021 tới đây

Không những vậy, Yamaha Việt Nam tạo kịch tính cho dịp ra mắt mẫu xe mới này bằng một chương trình: Đăng ký mua xe mà không cần đặt cọc (tiền cọc), với 100 xe phiên bản giới hạn có đánh số để khẳng định dấu ấn dành riêng cho người “tiên phong” dám nghĩ, dám làm.

Những hình ảnh hé lộ về mẫu Yamaha mới có trong clip

Cụ thể, chương trình Đăng ký đặt mua trước của Yamaha Việt Nam sẽ nhận thông tin tại địa chỉ: https://ridethenextlevel.yamaha-motor.com.vn với thời gian bắt đầu nhận thông tin là từ 23/12/2020 cho đến hết ngày 29/12, hệ thống máy tính sẽ lựa chọn ngẫu nhiên để tìm ra những chủ nhân đầu tiên của mẫu xe “Tiểu YZF-R1” trong trường hợp có quá nhiều cùng đăng ký.

Kim Ngân


Ý kiến bạn đọc


Trưa 4/8: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - Thêm 24 ca mắc mới COVID-19 được ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội trong 6 giờ qua (từ 06h ngày 04/8 đến 12h ngày 04/8), trong đó có 16 ca tại cộng đồng, 8 ca tại khu cách ly.

Xúc động bác sĩ thiếu tá quân đội nghỉ hưu phục vụ bệnh nhân COVID-19

(VnMedia) - Là bác sĩ quân đội giàu nhiệt huyết, sau hơn 25 năm phục vụ trong Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng, Thiếu tá, Bác sĩ Trần Văn Thành được cho nghỉ hưu. Ông đã có những cống hiến không mệt mỏi nơi gian khó.

Hà Nội: Phát hiện gần 1000 bộ test nhanh Virus SAS-COV-2 nhập lậu

(VnMedia) - Ngày 3/8, Công an quận Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) đã phát hiện thu giữ khoảng gần 1000 bộ test nhanh Virus SAS-COV-2 nhập lậu không có hóa đơn chứng từ tại phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ASEAN cam kết duy trì khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân

(VnMedia) - Chiều ngày 02/8, tiếp tục chương trình làm việc trong khuôn khổ Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 54 và các Hội nghị liên quan, Hội nghị Ủy ban Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không vũ khí hạt nhân (SEANWFZ) đã họp trực tuyến.

Sáng 4/8: Hà Nội thêm 19 ca mắc mới COVID-19

(VnMedia) - CDC Hà Nội cho biết, có thêm 19 ca mắc mới ghi nhận trên địa bàn Thành phố Hà Nội từ 18h ngày 03/8 đến 6h ngày 04/8, trong đó 12 ca tại cộng đồng, 7 ca tại khu cách ly.