VinFast cùng lúc đăng ký bảo hộ kiểu dáng 11 mẫu ô tô mới

0
0

11 mẫu ô tô mới mà VinFast đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp cuối tháng 11 vừa qua có rất nhiều phân khúc khác nhau, như bán tải (pick-up), sedan, coupé, urban SUV, MPV thậm chí là cả dòng xe van…

Xem toàn bộ 11 mẫu xe VinFast đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Nếu như thị trường ô tô Việt Nam những ngày này “sôi sục” với những cái tên đăng ký sở hữu trí tuệ về tên gọi vào hồi tháng 4/2018 (cùng thời điểm với VinFast Fadil, Lux A/SA) như ePremium S, ePremium V, eLux S, eLux V và Lux S… thì một thông tin đáng quan tâm hơn nữa là việc VinFast cùng lúc đăng ký bảo hộ kiểu dáng cho 11 mẫu xe ô tô mới.

Mẫu bán tải mà VinFast đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
Mẫu MPV của VinFast

Trong số 11 mẫu xe mà VinFast đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp, có khá nhiều chủng loại khác nhau, bao gồm cả các phân khúc đang được ưa chuộng như urban SUV (cùng phân khúc với KIA Seltos, Toyota Corolla Cross), crossover (Mazda CX-5 hay Honda CR-V)…

Thậm chí một số phân khúc với đối tượng khách hàng khá hẹp cũng xuất hiện những mẫu xe của VinFast như phân khúc MPV (5+2) vốn đang nằm trong tay của Mitsubishi Xpander và Suzuki XL7/Toyota Rush, MPV cỡ lớn của KIA Sedona, phân khúc bán tải với Ford Ranger đang nắm thị phần lớn…

Đáng quan tâm, cho dù chỉ là việc đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp không có thông tin cụ thể về trang bị động cơ, nhưng hoàn toàn có thể nhận ra một số mẫu xe có cả phiên bản dùng động cơ điện, với hệ thống gương chiếu hậu là camera chứ không dùng gương phản chiếu truyền thống.

Ngoài ra, cũng trong đợt này, VinFast cũng đã đăng kí bảo hộ kiểu dáng cho hai mẫu xe máy điện khác, với hình ảnh cụ thể như sau:

 

Xem toàn bộ 11 mẫu xe VinFast đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


Hà Nam cách ly tập trung hơn 500 học sinh từ mầm non đến THPT

(VnMedia) - Ngày 24/9, Hà Nam ghi nhận thêm 15 bệnh nhân COVID-19. Trong số các F1 đi cách ly tập trung có trên 500 trường hợp là học sinh từ mầm non đến THPT. Các ca bệnh mới tại một số địa phương như huyện Kim Bảng, huyện Thanh Liêm và TP. Phủ Lý.

Hà Nội chiều 24/9 thêm 1 ca cộng đồng, 1 ca trong khu phong tỏa

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 24/9 cho biết có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, đó có 1 tại cộng đồng, 1 tại khu phong tỏa. Cộng dồn số mắc tại Hà Nội trong đợt dịch 4 (từ ngày 27/4/2021) là 3.961 ca trong đó số mắc ghi nhận ngoài cộng đồng 1.601 ca...

TP.Hồ Chí Minh: Số ca bệnh COVID-19 nặng và tử vong giảm dần

(VnMedia) - Theo Sở Y tế TP. HCM, việc tổ chức điều trị chăm sóc F0 tại nhà là một chiến lược quan trọng trong phòng chống COVID-19. Hiện nay số ca nặng cần hỗ trợ hô hấp và số ca tử vong trên địa bàn Thành phố đã có khuynh hướng giảm dần.

Cảnh giác lừa đảo khi nhập học trực tuyến

(VnMedia) - Do năm nay thí sinh phải xác nhận nhập học và nhập học trực tuyến vì dịch COVID-19 nên xuất hiện tình trạng lừa đảo gọi điện yêu cầu thí sinh đóng bổ sung các khoản phí.

Pfizer cung cấp cho Việt Nam 31 triệu liều vắc xin cho người lớn và 20 triệu liều cho trẻ em

(VnMedia) - Pfizer cam kết cung cấp cho Việt Nam trong năm nay đủ 31 triệu liều vắc xin ngừa Covid-19 cho người lớn đồng thời có 20 triệu liều vắc xin cho trẻ em khi Pfizer có đủ dữ liệu về hiệu quả và tính an toàn.