Triệu hồi xe: Tiếp tục triệu hồi Mercedes-Benz GLB

0
0

Bục ống thông gió thùng nhiên liệu dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn là nguyên nhân tiếp theo khiến hãng xe sang nước Đức phải triệu hồi mẫu Mercedes-Benz GLB tại thị trường châu Âu.

Cụ thể, các mẫu Mercedes-Benz GLB phải triệu hồi lần này được sản xuất từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 2 tháng 3 năm 2020.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do ống thông hơi của thùng nhiên liệu có bị tung ra khiến nhiên liệu thoát ra trong quá trình tiếp thêm nhiên liệu hoặc khi đang vận hành.

Điều này dẫn tới nhiên liệu có thể tiếp xúc với ống xả hoặc các khu vực có nhiệt cao làm tăng nguy cơ cháy xe hoặc gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.

Trước đó hồi tháng 8, hãng xe sang của Đức cũng đã phải triệu hồi mẫu Mercedes-Benz GLB tại thị trường Bắc Mỹ do nguy cơ bung cánh hướng gió sau.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLB cũng được nhập khẩu từ châu Âu với duy nhất một phiên bản Mercedes-Benz GLB 200 AMG (giá bán 1,999 tỷ đồng). Hiện nhà phân phối Mercedes-Benz Việt Nam chưa có thông tin nào về sự việc này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Monkey Junior: Nhân tài Đất Việt là bệ phóng giúp sản phẩm vươn xa

(VnMedia) - Kể từ khi đạt Giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2016, Monkey đã nghiên cứu và ra mắt thêm 3 sản phẩm khác: Monkey Stories, Monkey Math và VMonkey. Tất cả đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, và giúp hàng triệu trẻ em tiếp cận với kiến thức bổ ích.

Dự báo thời tiết ngày 25/9: Bắc Bộ giảm nắng, Trung đến Nam Bộ mưa lớn

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa to đến rất to. Bắc Bộ giảm nắng nóng, có mưa rải rác.

Phó Thủ tướng: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang yêu cầu các Bộ, cơ quan, địa phương nghiêm túc hơn nữa, quyết liệt hơn nữa... trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia.

Việt Nam có huy chương đầu tiên tại ASIAD 19

(VnMedia) - Sáng 24-9, ngày thi đấu chính thức đầu tiên của ASIAD 19, các cô gái rowing nội dung thuyền 4 người một mái chèo nữ xuất sắc cán đích thứ ba, mang về tấm huy chương đầu tiên cho đoàn Việt Nam.

Nhiều công dân Việt Nam bị thương trong vụ cháy ở Đài Loan

(VnMedia) - Theo Văn phòng Kinh tế - Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc cho biết, ngày 22/9/2023 đã xảy ra một vụ cháy nổ tại một nhà máy ở huyện Bình Đông, Đài Loan (Trung Quốc) khiến nhiều người thương vong, trong đó có 19 công dân Việt Nam bị thương.