Triệu hồi xe: Tiếp tục triệu hồi Mercedes-Benz GLB

0
0

Bục ống thông gió thùng nhiên liệu dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn là nguyên nhân tiếp theo khiến hãng xe sang nước Đức phải triệu hồi mẫu Mercedes-Benz GLB tại thị trường châu Âu.

Cụ thể, các mẫu Mercedes-Benz GLB phải triệu hồi lần này được sản xuất từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 2 tháng 3 năm 2020.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do ống thông hơi của thùng nhiên liệu có bị tung ra khiến nhiên liệu thoát ra trong quá trình tiếp thêm nhiên liệu hoặc khi đang vận hành.

Điều này dẫn tới nhiên liệu có thể tiếp xúc với ống xả hoặc các khu vực có nhiệt cao làm tăng nguy cơ cháy xe hoặc gây nguy hiểm cho các phương tiện giao thông khác.

Trước đó hồi tháng 8, hãng xe sang của Đức cũng đã phải triệu hồi mẫu Mercedes-Benz GLB tại thị trường Bắc Mỹ do nguy cơ bung cánh hướng gió sau.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLB cũng được nhập khẩu từ châu Âu với duy nhất một phiên bản Mercedes-Benz GLB 200 AMG (giá bán 1,999 tỷ đồng). Hiện nhà phân phối Mercedes-Benz Việt Nam chưa có thông tin nào về sự việc này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.