Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam tháng 11 năm 2020

0
0

- Hyundai đòi lại vị trí số 1 Việt Nam với kỷ lục hơn 11.000 xe bán ra trong tháng 11 năm 2020, nhờ các chương trình khuyến mại giảm giá không ngừng, Fadil có kết quả kinh doanh tốt và giúp VinFast nhảy lên vị trí thứ 5 trong danh sách 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất tại Việt Nam tháng 11 năm 2020.

Cho dù Hyundai Accent phiên bản mới chưa kịp đến tay người tiêu dùng nên nhường vị trí số 1 cho Hyundai Grand i10 ở vị trí mẫu xe Hyundai bán nhiều nhất tháng, tuy nhiên như vậy cũng quá đủ để thương hiệu Hàn Quốc lập một kỉ lục bán hàng mới và vượt qua chính đối thủ Toyota để trở thành thương hiệu bán nhiều xe nhất trong tháng 11 năm 2020.

Cho dù việc vẫn duy trì Toyota Vios là mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng 11 tại Việt Nam hơn đối thủ đứng sau (là Hyundai Grand i10) tới gần 900 xe nhưng chỉ riêng mẫu xe hạng B này không đủ "gánh team" khi thương hiệu Nhật Bản này chưa thể vượt qua đối thủ Hyundai ở tổng số xe bán ra trong tháng.

Trong khi đó, với quá nhiều lợi thế ở nửa cuối năm 2020; phí trước bạ ưu đãi, giá bán ưu đãi, chương trình khuyến mại liên miên... VinFast Fadil đã có một tháng đạt doanh số khả quan, giúp VinFast vượt qua Mitsubishi để đứng ở vị trí thứ 5 trong số 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam tháng 11 năm 2020.

Dự báo trong tháng cuối cùng của năm 2020, doanh số của các thương hiệu xe du lịch vẫn sẽ giữ được những kết quả khả quan, nhiều khả năng sẽ là một "đỉnh" mới. Tuy nhiên, sang tháng 1/2021 tới đây, sẽ còn nhiều bất ngờ nữa xảy ra...

Nguồn VAMA, TC Motor và VinFast
VinFast bắt đầu cung cấp số liệu từ tháng 5/2020

 

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Sao Khuê 2024: Thúc đẩy nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạnh mẽ AI!

(VnMedia) - Giải thưởng Sao Khuê 2024 có 08 nền tảng, giải pháp AI chuyên biệt, nhưng theo thống kê, có đến hơn 90% các sản phẩm, dịch vụ đã được tích hợp các ứng dụng AI để hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức, người dân...

Vạch trần thủ đoạn lừa đảo thông qua dụ dỗ, kêu gọi đầu tư tài chính

(VnMedia) - Thủ đoạn chung là các đối tượng lừa đảo thường tìm hiểu và tiếp cận mục tiêu thông qua các kênh mạng xã hội, trang web hẹn hò hoặc diễn đàn...

Cuối tuần, giá vàng đảo chiều giảm mạnh

(VnMedia) - Tính đến thời điểm trưa nay (13/4), giá vàng miếng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm khoảng 700 nghìn đồng/lượng do chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đà đi xuống của thế giới.

Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.