TC Motor triển khai tri ân khách hàng Hyundai

0
0

- TC Motor triển khai chương trình “Ngập tràn ưu đãi – Thay lời tri ân” tới khách hàng miền Trung bị ảnh hưởng bởi đợt lũ lụt vừa qua, cũng như những khách hàng đã lựa chọn thương hiệu Hyundai trên toàn quốc.

Cụ thể trong tháng 12 này, TC Motor sẽ hỗ trợ cho khách hàng Hyundai tại khu vực bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung, khi đến đại lý sửa chữa bảo dưỡng xe sẽ nhận được hỗ trợ kiểm tra miễn phí hệ thống điện điều khiển bằng thiết bị chuyên dụng GDS Mobile và giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng và dầu nhớt.

Trong khi đó, với các khách hàng không nằm trong diện ảnh hưởng của mưa lũ cũng sẽ nhận được việc miễn phí kiểm tra hệ thống điện điều khiển và giảm giá 15% phụ tùng bảo dưỡng và dầu nhớt.

Cả 2 nhóm khách hàng đều sẽ nhận được 1 chai nước rửa kính chính hãng Hyundai.

Chương trình áp dụng cho khách hàng sử dụng xe du lịch Hyundai 9 chỗ trở xuống và mẫu xe thương mại Solati, tại tất cả đại lý Hyundai 3S ủy quyền của TC Motor trên toàn quốc.

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.