Suzuki Jimny với gói độ “Baby G” học đòi Mercedes-Benz G-Class

0
0

Chất lượng hoàn thiện kém hơn, sức mạnh động cơ chỉ bằng ¼… tuy nhiên đã có cách khé dễ để Suzuki jimny trở thành một “Baby G” của G-Class; Đi tìm một gói độ ngoại thất cho thật giống.

Tương đồng về ngoại thất, Suzuki jimny đã được một hãng độ tại Ả Rập cung cấp bộ phụ kiện để càng… thêm giống Mercedes-Benz G-Class. Fast Car Service Centre – một hãng độ đến từ Dubai đã cung cấp một gói nâng cấp ngoại thất với khá nhiều thiết bị để giúp chiếc microSUV trở thành một mẫu G 500 4x4 thu nhỏ - một huyền thoại thực sự trong làng ô tô thế giới.

Gói nâng cấp do FCSC cung cấp bao gồm cản trước, lưới tản nhiệt và nắp ca-pô hình vỏ sò… theo những định hướng thiết kế mà Mercedes-Benz dành cho các mẫu xe của mình, thậm chí hãng độ này còn cố gắng tạo ra sự thay đổi để giống với mẫu Mercedes-Benz, thậm chí mẫu Suzuki Jimny này còn được trang bị ống xả bên, tấm chắn gió, ốp lốp dự phòng, logo V8 (tất nhiên không chỉ thị cho động cơ) và đèn phụ kiện LED để phù hợp với “đàn anh” đặc biệt của mình.

 
 
 
 
 
 
 
 

Suzuki Jimny vẫn dùng động cơ 1.5L, nhỏ hơn ½ dung tích của Mercedes-Benz G-Class với động cơ V8 4.0L, và sức mạnh, cũng chỉ bằng ¼ so với đàn anh; 100 mã lực so với 416 mã lực

Nguyễn Chí
Tổng hợp 


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.