Subaru triệu hồi Forester tại Việt Nam

0
0

Thông tin từ cục Đăng kiểm Việt Nam, nhà phân phối chính thức Subaru sẽ triệu hồi Forester tại Việt Nam để khắc phục tình trạng xe bị giật khi đi với tốc độ chậm – hiện tượng mà các khách hàng Việt Nam đã phản ánh.

Thừa uỷ quyền của tập đoàn Subaru, nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam sẽ triệu hồi các mẫu Subaru Forester 2019 nhập khẩu từ Thái Lan để kiểm tra và thay thế nếu cần thiết cuộn dây đánh lửa.

Subaru Forester đang là mẫu xe có doanh số tốt nhất của Subaru sau 10 năm có mặt tại Việt Nam

Theo đó, cuộn dây đánh lửa được cung cấp năng lượng quá mức cần thiết do sự điều khiển của ECM (Engine Control Module: Hộp điều khiển động cơ) hoạt động không chính xác. Điều này khiến nhiệt độ tăng cao, phá hỏng cuộn dây đánh lửa và làm đứt cầu chì, dẫn đến xe có thể bị chết máy.

Đợt triệu hồi này của Subaru sẽ kiểm tra các cuộn dây đánh lửa trên các mẫu Subaru Forester và lập trình lại hộp điều khiển động cơ. Trong trường hợp các cuộn dây đánh lửa bị hỏng sẽ được nhà phân phối thay thế bằng phụ tùng mới và hoàn toàn miễn phí.

Bảng giá xe Subaru tháng 10/2020 - Báo điện tử VnMedia - Tin nóng Việt Nam  và thế giới
Trước đó vào tháng 7/2020, Subaru Forester nhập khẩu từ Thái Lan cũng đã gặp vấn đề hệ thống cung cấp nhiên liệu khiến hãng phải vệ sinh kim phun, thậm chí phải thay mới trên một số mẫu xe.

Hiện tại, để biết rõ hơn về tình trạng mẫu xe mình đang sử dụng, người tiêu dùng đang sử dụng Subaru Forester 2019 nên liên hệ với đại lý chính thức của nhà phân phối Subaru tại Việt Nam để biết rõ hơn về đợt triệu hồi này.

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.