Subaru Forester có thêm lựa chọn tại Việt Nam

0
0

Sau những phản hồi về màu sắc quá đơn điệu, nhà phân phối Subaru tại Việt Nam đã chính thức đưa về thêm lựa chọn màu ghi xám cho chiếc Subaru Forester nhập khẩu từ Thái Lan, bên cạnh màu đen có sẵn.

Giữ nguyên giá bán cho các mẫu Subaru Forester hiện có, thị trường Việt Nam đã có thêm lựa chọn màu nội thất mới, thay vì chỉ có duy nhất màu đen, khó đáp ứng được nhu cầu phong phú của người tiêu dùng.

Màu nội thất mới của Subaru Forester

Cũng trong tháng 12 này, Subaru tại Việt Nam lựa chọn hai phiên bản cao cấp nhất của chiếc Forester là Forester i-S và Forester i-S EyeSight để thực hiện chương truyền khuyến mại với màn hình đa phương tiện mới (có hỗ trợ Apple Carplay và Android Auto) và màn hình quan sát 360 mới.

Trong khi đó phiên bản tiêu chuẩn Subaru Forester i-L cũng như mẫu Outback sẽ không được hỗ trợ gì trong tháng 12 này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.

TP.HCM: Xử lý nghiêm hiệu trưởng tại các trường thu chi không đúng quy định

(VnMedia) - Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nghiêm cấm việc lợi dụng danh nghĩa ban đại diện cha mẹ học sinh để thu các khoản thu ngoài quy định. Sở sẽ xử lý nghiêm hiệu trưởng các trường thực hiện thu chi không đúng quy định.