Santa Fe, Veloster và Sonata bị thu hồi tại thị trường Mỹ

0
0

- Hãng xe Hyundai đã quyết định thu hồi các xe Veloster 2015-2016, Santa Fe 2012, Sonata Hybrid 2011-2013 và Sonata Hybrid 2016 do bị lỗi động cơ tại Mỹ.

Nguyên nhân các mẫu xe này bị thu hồi là do vòng bạc thanh truyền của động cơ có khả năng bị lỗi. Nếu ổ trục thanh truyền bị hỏng, thanh kết nối và pít-tông có thể làm thủng khối động cơ và đổ dầu nóng lên các bộ phận khác nhau trong khoang động cơ, làm tăng nguy cơ hỏa hoạn.

Mẫu xe Sonata Hybrid 2016 của Huyndai

Được biết, những chiếc Hyundai Velosters tham gia vào đợt triệu hồi được sản xuất từ ngày 26 tháng 5 năm 2014 đến ngày 13 tháng 7 năm 2016 trong khi Santa Fe được sản xuất từ ngày 10 tháng 1 năm 2012 đến ngày 3 tháng 7 năm 2012, những chiếc Sonata được sản xuất từ ngày 2 tháng 6 năm 2010 đến ngày 17 tháng 12 năm 2013 và mới hơn Sonata được sản xuất từ ngày 25 tháng 2 năm 2015 đến ngày 25 tháng 4 năm 2016./.

 

Việt Bách

Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.