Mercedes-Benz Việt Nam tiếp tục hỗ trợ 50% phí trước bạ cho C Class, E Class và S Class đến hết tháng 2/2021

0
0

Nghị định 70/2020/NĐ-CP đã chính thức hết hiệu lực trong năm 2021, tuy nhiên Mercedes-Benz đã mang tới cho khách hàng của mình một niềm vui đón năm mới Tân Sửu không thể thực tế hơn khi chính thức tiếp tục hỗ trợ 50% phí trước bạ đối với các dòng cho C Class, E Class và S Class đến hết tháng 2/2021.

Showroom Mercedes-Benz Trường Chinh (Tp Hồ Chí Minh). Ảnh Vĩnh Nam

Đại diện nhà phân phối hãng xe hạng sang Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cho biết sẽ tiếp tục hỗ trợ 50% phí trước bạ cho khách hàng mua các dòng sedan biểu tượng của hãng, bao gồm C-Class, E-Class và S-Class.

Chương trình ưu đãi ưu đãi 50% phí trước bạ của Mercedes-Benz Việt Nam được áp dụng từ ngày 1/1/2021 đến ngày 28/02/2021, được thực hiện cho số xe còn lại sản xuất trong năm 2020, với điều kiện khách hàng phải thanh toán đủ và nhận xe trong thời gian nói trên. Chương trình này sẽ không áp dụng kèm thêm bất cứ ưu đãi thương mại hoặc ưu đãi số lượng nào khác.

Ảnh Vĩnh Nam

Các dòng xe mà MBV áp dụng chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ bao gồm các mẫu C-Class (C 180, C 200 Exclusive, C 300 AMG), các mẫu E-Class (E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG), và cả mẫu sedan hàng đầu S-Class (S 450, S 450 Luxury).

Ngoài ra, Mercedes-Benz Việt Nam cũng công bố giá bán mới dành cho các mẫu xe của mình, áp dụng từ hôm nay 1/1/2021:


Ý kiến bạn đọc


Chiều 19/9: Hà Nội thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 3 nhân viên y tế

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 19/9 cho biết có thêm 5 ca mắc mới COVID-19 trong 6 giờ qua. Trong số này có 3 nhân viên y tế cách ly tại bệnh viện và 2 người cách ly tại nhà.

Bộ Y tế: Khách đi chợ phải quét mã QR, đo thân nhiệt và có Thẻ vào chợ

(VnMedia) - Bộ Y tế yêu cầu: Tại các địa phương đang thực hiện giãn cách, khu vực vào chợ phải tổ chức đo thân nhiệt; quét mã QR; thu, kiểm soát và quản lý Thẻ vào chợ; người bán hàng, làm việc tại chợ phải test nhanh hàng tuần.

Nở rộ các chiêu trò lừa đảo online mùa dịch COVID-19

(VnMedia) - Lợi dụng mạng xã hội (facebook, Zalo..); giả mạo các app ví điện tử, trang web, nhân viên cán bộ nhà nước... để thực hiện các hành vi lừa đảo, trục lợi lấy tiền. Đây là những chiêu trò lừa đảo thời gian gần đây với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng phạm tội.

Hà Nội: Chiều 18/9 thêm 2 ca mắc mới, trong đó có 1 ca liên quan chùm Long Biên

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều 18/9 cho biết Hà Nội có thêm 2 ca mắc mới COVID-19, trong đó có 1 ca liên quan chùm ca bệnh tại Ngọc Thụy - quận Long Biên và 1 ca trong khu vực phong tỏa ở Văn Miếu - quận Đống Đa.

Mỹ sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer để viện trợ cho thế giới

(VnMedia) - Chính quyền Tổng thống Biden sẽ mua hàng trăm triệu liều vắc xin Pfizer-BioNTech để viện trợ cho thế giới, hai nguồn tin nắm rõ về hợp đồng mua vắc xin cho biết.