Jeep quay lại Việt Nam, đưa về Jeep Wrangler và Jeep Gladiator, rẻ nhất gần 3 tỷ đồng

0
0

Nhà phân phối chính thức thứ 3 của thương hiệu xe địa hình của Mỹ kể từ năm 2009, tuy nhiên với lần quay trở lại này sẽ chỉ có thương hiệu Jeep được phân phối trong khi những cái tên như Chrysler hay Dodge sẽ không có mặt.

Với một đại lý duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh, nhà phân phối chính thức mới của thương hiệu Jeep tại Việt Nam sẽ đưa về hai mẫu xe đầu tiên là chiếc compact SUV – Wrangler và chiếc bán tải cỡ trung (mid-size pickup) – Gladiator.

 

Mẫu compact SUV – Jeep Wrangler tại Việt Nam tại Việt Nam sẽ có ba phiên bản; Sport, Sahara và Rubican. Chiếc SUV này sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp cho công suất 270 mã lực và momen xoắn cực đại 400 Nm đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh. Jeep Wrangler dùng hai cầu cứng với khóa visai trên cả hai cầu và khóa visai trung tâm.

Một số trang bị đang chú ý trên mẫu xe này bao gồm phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống kiểm soát lực kéo TSC…, trong khi các tính năng như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm trước, hệ thống khởi động từ xa… là trang bị tùy chọn.

Hiện tại giá bán khởi điểm của ba phiên bản Jeep Wrangler cụ thể như sau:

Giá bán đã bao gồm thuế GTGT

Còn với mẫu bán tải Jeep Gladiator, chiếc xe này cũng có hai phiên bản khác nhau, nhưng cùng sử dụng động cơ xăng V6 3.6L đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh Rock-Rac. Trang bị này giúp chiếc Jeep Gladiator có sức mạnh 285 mã lực và momen xoắn cực đại 347 Nm.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm hệ thống cân bằng điện tử ESC, hệ thống khởi hành ngang dốc, hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc…

 

Cũng như mẫu SUV - Jeep Wrangler, chiếc xe này có trang bị tùy chọn là hệ thống cảnh báo va chạm trước, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, camera trước/sau…

Giá bán các phiên bản Jeep Gladiator tại Việt Nam:

Giá bán đã bao gồm thuế GTGT

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.