Ford Việt Nam giảm giá toàn bộ các mẫu xe, cao nhất lên tới 75 triệu đồng

0
0

Ford Việt Nam chính thức công bố giá bán trong tháng 12 này, theo đó toàn bộ các mẫu xe được giảm giá với nhiều mức giảm khác nhau.

Theo đó, toàn bộ các phiên bản của mẫu Ford Ecosport được giảm 25 triệu đồng so với tháng trước, giúp mẫu xe này chỉ còn khởi điểm từ 578 triệu đồng. Tương tự các phiên bản Ranger XL, Wildtrak 4x4 và Wildtrak 4x4 Limited sẽ được giảm 20 triệu trong tháng 12, trong khi các phiên bản khác không được ưu đãi này.

Trong khi đó, hai phiên bản Titanium và Trend của mẫu minivan Tourneo tiếp tục được duy trì mức giảm 50 – 60 triệu đồng so với giá bán công bố. Ngoải ra, giảm nhiều nhất trong đợt này vẫn là các phiên bản Ambiante của chiếc Ford Everest, với mức giảm lên tới 75 triệu đồng.

Mẫu Ford Ranger Raptor không được giảm giá hay ưu đãi gì trong tháng 12 này.

Giá bán cụ thể xe Ford tháng 12/2020, sau khi đã trừ các mức ưu đãi giảm giá:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ rét đậm hơn

(VnMedia) - Khoảng chiều tối và đêm 26/02, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ. Trong đợt rét này, nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 11-14 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 8-11 độ, vùng núi cao có nơi dưới 8 độ.

Đề xuất bảo hiểm y tế giảm tỷ lệ chi trả điều trị nội trú, tăng cho ngoại trú

(VnMedia) - Trong Dự thảo đang lấy ý kiến, Bộ Y tế đề xuất giảm tỷ lệ chi trả bảo hiểm y tế (BHYT) cho điều trị nội trú, tăng chi trả điều trị ngoại trú đối với trường hợp tự đi khám không đúng cấp tại cơ sở y tế chuyên sâu và một số cơ sở cấp cơ bản.

Cảnh báo 9 lỗ hổng an toàn thông tin mức cao và nghiêm trọng

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa tiếp tục có cảnh báo về các lỗ hổng an toàn thông tin ảnh hưởng mức cao và nghiêm trọng trong sản phẩm Microsoft.

Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuế để cải thiện môi trường kinh doanh

(VnMedia) - Tổng cục Thuế vừa ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 5/1/2024 của Chính phủ, trong đó thực hiện cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính để cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2024.

Bị lừa tiền tỷ khi làm cộng tác viên online cho trang thương mai điện tử giả mạo

(VnMedia) - Các đối tượng thông qua các ứng dụng Zalo, Telegram hoặc gọi điện mời chào tham gia làm cộng tác viên online bán hàng trên các trang thương mại điện tử giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản ngày càng gia tăng...