Đến lượt Suzuki Việt Nam giảm giá Suzuki XL7, Suzuki Ertiga…

0
0

Hãng xe Nhật Bản chính thức công bố giá bán xe trong tháng 12/2020 này, không những đưa ra các mức vay lãi suất 0%, Suzuki còn tung ra các mức ưu đãi giảm giá cho toàn bộ các mẫu xe hiện có của mình, trong đó đặc biệt là Suzuki XL7, Suzuki Ertiga.

Cụ thể, Suzuki Việt Nam đưa ra hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 6 tháng đầu tiên cho các mẫu Swift, Ciaz, Suzuki Ertiga và Suzuki XL7.

Ngoài ra, Suzuki Việt Nam còn đưa ra các mức ưu đãi, giảm giá Suzuki XL7 với mức 24 triệu đồng (so với giá công bố), giảm giá Suzuki Ertiga lên tới 40 triệu đồng…

Giá bán cụ thể các mẫu xe Suzuki tại Việt Nam tháng 12/2020:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.