Yamaha NVX 155 mới, khởi điểm từ 53 triệu đồng, bỏ phiên bản 125cc

0
0

Yamaha Việt Nam đã có phiên bản nâng cấp mới cho mẫu xe ga NVX 155 trong mùa bán hàng 2020 này. Yamaha NVX 155 mới sẽ có phiên bản 6 phiên cùng giá bán khởi điểm từ 53 triệu đồng, trong khi đó phiên bản 125cc sẽ không còn được phân phối

Yamaha Việt Nam chính thức chỉ có phiên bản 155cc mà sẽ không còn phiên bản 125cc

Tiếp tục duy trì thế mạnh ở động cơ 155cc, với các công nghệ ẩn sau bên trong như công nghệ điều khiển van biến thiên (VVA) tương tự công nghệ hiện có trên ô tô, công nghệ chế tạo động cơ Blue Core giúp tối ưu hóa động cơ, Yamaha NVX 155 mới còn được nâng cấp mới về thiết kế và đặc biệt là tích hợp kết nối (Y-Connect) với điện thoại thông minh (cả IOS và Android) để kiểm soát tình trạng vận hành xe, cũng như theo dõi tình trạng bảo hành, bảo dưỡng của xe – đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên một mẫu xe Yamaha tại Việt Nam.

 

Vẫn sử dụng hệ thống phanh ABS, Yamaha NVX 155 mới có một số thay đổi mới dành cho phiên bản 2020 này bao gồm bảng đồng hồ LCD thiết kế mới (tương thích với ứng dụng Y-Connect), hệ thống đèn pha LED thiết kế mới, thiết kế khung xe được tối ưu giúp tăng thể tích bình nhiên liệu thêm 0,9L so với phiên bản trước (nắp bình xăng vẫn ở ngoài cốp) …

 

 

Trong khi đó, Yamaha NVX 155 mới vẫn duy trì những ưu thế có sẵn trên mẫu xe này, bao gồm Hệ thống ngắt động cơ tạm thời, hệ thống khóa thông minh Smart Key, Cổng sạc điện thoại, giảm xóc sau có giảm chấn dầu….

Hiện tại, Yamaha NVX 155 có đối thủ trực tiếp là chiếc Honda Airblade 150 (hiện có giá bán 55,19 – 56,39 triệu đồng).

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.