VinFast dồn khuyến mại vào giá xe, Fadil khởi điểm còn 360 triệu đồng

0
0

Thương hiệu ô tô trong nước – VinFast bắt đầu mùa bán hàng cuối năm bằng các chương trình tối ưu hoá giảm giá, tặng lệ phí trước bạ vào giá xe, việc này giúp mẫu Fadil chỉ còn khởi điểm từ 360 triệu đồng.

Cơ hội mua xe của VinFast, đặc biệt là mẫu Fadil 1.4L trở nên dễ dàng hơn khi mà Vinfast tối ưu toàn bộ chương trình ưu đãi của mình để trừ trực tiếp vào giá bán xe, giúp chiếc xe này chỉ còn khởi điểm từ 360 triệu đồng, thấp hơn nhiều so với các phiên bản cao cấp nhất của các đối thủ như Hyundai Grand i10 giá bán 415 triệu đồng, KIA Morning giá bán 383 triệu đồng, Toyota Wigo 384 triệu đồng – các đối thủ này đề dùng động cơ 1.2L AT, thua hẳn so với VinFast Fadil dùng động cơ 1.4L chưa kể các trang bị tiện nghi và an toàn trên xe.

Trong khi đó, các mẫu Lux A 2.0L và SA 2.0L đều được tối ưu hoá các chương trình khuyến mại tặng phí trước bạ, phiếu giảm giá mua xe mới… bằng cách đồng nhất giá bán đã giảm trừ khuyến mại vào thẳng giá bán xe, đảm bảo không có sự khác biệt về ưu đãi (phí trước bạ) khác nhau ở từng vùng miền.

Bảng giá xe VinFast áp dụng từ ngày 1/11/2020, với yêu cầu phải thanh toán toàn bộ 100% giá trị xe, các  khách hàng lựa chọn mua xe trả góp được hỗ trợ lãi suất 2 năm sẽ có mức giá khác.

(*) Các chương trình “Đổi cũ lấy mới”, sử dụng voucher mua xe VinFast do Vinhomes tặng, miễn phí gửi xe tại các khu vực của Vincom... vẫn được áp dụng.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Rút tên GĐ Bệnh viện Bạch Mai khỏi danh sách ứng cử ĐBQH

(VnMedia) - Sáng 16/5, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết về việc rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn ra khỏi danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại thành phố Hà Nội.

Hà Nội: Xét nghiệm hơn 9.400 mẫu về từ Đà Nẵng

(VnMedia) - Mặc dù chỉ có 5.599 trường hợp khai báo y tế đến từ Đà Nẵng nhưng ngày 15/5, đã có trên 9.400 mẫu được lấy để xét nghiệm…

Hà Nội: Thêm F1 của nguyên Giám đốc Hacinco dương tính với SARS-CoV-2

(VnMedia) - CDC Hà Nội sáng nay (16/5) vừa báo cáo nhanh về 05 ca dương tính mới, trong đó 03 trường hợp là F1 đã cách ly tập trung (bao gồm 1 trường hợp F1 của ông Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Hacinco).

Cách chức Giám đốc Hacinco với ông Nguyễn Văn Thanh

(VnMedia) - Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) quyết định kỷ luật cách chức Giám đốc Hacinco đối với ông Nguyễn Văn Thanh.

Hà Nội: Tuyệt đối không để lây nhiễm COVID-19 trong hệ thống chính quyền

(VnMedia) - Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị rà soát, tuyệt đối không để lây nhiễm trong hệ thống chính quyền các cấp. Tổ chức kiểm tra chặt chẽ nhân sự, quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các lực lượng phục vụ bầu cử tại cơ sở...