Vì sao Suzuki Việt Nam chỉ tăng thời hạn bảo hành động cơ thấm dầu trên Ertiga và XL7 cho khách hàng cá nhân?

0
0

- Vì sao Suzuki Việt Nam chỉ tăng thời hạn bảo hành động cơ thấm dầu trên Ertiga và XL7 cho khách hàng cá nhân? Tỷ lệ thấm dầu trên Suzuki Ertiga và XL7 là bao nhiêu? Sự việc này xảy ra thì việc sửa chữa sẽ do người tiêu dùng chi trả?... đó là những vấn đề mà Suzuki Việt Nam đề cập khi trả lời câu hỏi của chuyên mục Xe và Công nghệ báo điện tử Vnmedia.

Sau khi đăng tải nội dung phản ánh hiện tượng Suzuki Ertiga và XL7 bị thấm dầu động cơ, chuyên mục Xe và Công nghệ báo điện tử Vnmedia đã gửi những câu hỏi liên quan đến sự việc này tới ban giám đốc Suzuki Việt Nam.

Và để đảm bảo khách quan, chúng tôi xin đăng tải toàn bộ nội dung của cuộc phỏng vấn này để bạn đọc có đủ thông tin để theo dõi về sự việc này.

Ngày 20/10, vừa qua Suzuki Việt Nam đã chính thức tăng thêm thời hạn bảo hành cho động cơ và hộp số (liên quan hiện tượng hụt hơi và có tiếng hú) từ “3 năm hoặc 100.000km” lên “5 năm hoặc 150.000km” tuỳ điều kiện nào đến trước. Chương trình bảo hành này sẽ thực hiện với toàn bộ các mẫu xe của Suzuki tại Việt Nam dùng động cơ 1.5L (K15B), bao gồm Suzuki Ertiga GL (5MT), Suzuki GLX (4 AT), Ertiga Sport và XL7.

Tuy nhiên thông báo ban đầu của chương trình này chỉ áp dụng các xe do cá nhân đứng tên và sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân (trừ xe thương mại, xe do tổ chức đứng tên) và phải thực hiện bảo dưỡng đầy đủ tại đại lý uỷ quyền của Suzuki Việt Nam.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử

(VnMedia) - Kiên định thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”; chủ động triển khai kịp thời các giải pháp hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng do COVID-19; giữ vững an ninh, an toàn tuyệt đối trước, trong, sau bầu cử;... là những nội dung quan trọng tại Nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4/2021.

Lãnh đạo Hà Nội: Đặc biệt phòng chống dịch vào hai ngày cuối tuần

(VnMedia) - Nhấn mạnh đây là thời điểm cần sự quyết liệt của chính quyền và đồng lòng của người dân, lãnh đạo TP Hà Nội đề nghị người dân không ra khỏi nhà khi không cần thiết, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, đặc biệt trong 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Ngày 8/5: Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối mưa dông

(VnMedia) - Bắc Bộ ngày hôm nay được dự báo trời nắng với nền nhiệt độ cao nhất lên 34 độ C, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi…

Sáng 8/5: Thêm 15 ca mắc COVID-19 lây nhiễm trong nước

(VnMedia) - Bộ Y tế sáng ngày 8/5 cho biết, trong 12 giờ qua, Việt Nam ghi nhận thêm 15 ca mắc mới COVID-19, đều là những ca lây nhiễm trong nước tại Hà Nội và Bắc Ninh.

Bệnh nhân từ Đà Nẵng về Hà Nội, Hải Dương nhiễm biến thể Ấn Độ

(VnMedia) - Bệnh nhân người Ấn Độ, cách ly ở Hải Phòng, sau về cách ly tại Time City thuộc biến thể B.1.617.2; tại Hải Dương, bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2...