Vì sao Suzuki Việt Nam chỉ tăng thời hạn bảo hành động cơ thấm dầu trên Ertiga và XL7 cho khách hàng cá nhân?

0
0

- Vì sao Suzuki Việt Nam chỉ tăng thời hạn bảo hành động cơ thấm dầu trên Ertiga và XL7 cho khách hàng cá nhân? Tỷ lệ thấm dầu trên Suzuki Ertiga và XL7 là bao nhiêu? Sự việc này xảy ra thì việc sửa chữa sẽ do người tiêu dùng chi trả?... đó là những vấn đề mà Suzuki Việt Nam đề cập khi trả lời câu hỏi của chuyên mục Xe và Công nghệ báo điện tử Vnmedia.

Sau khi đăng tải nội dung phản ánh hiện tượng Suzuki Ertiga và XL7 bị thấm dầu động cơ, chuyên mục Xe và Công nghệ báo điện tử Vnmedia đã gửi những câu hỏi liên quan đến sự việc này tới ban giám đốc Suzuki Việt Nam.

Và để đảm bảo khách quan, chúng tôi xin đăng tải toàn bộ nội dung của cuộc phỏng vấn này để bạn đọc có đủ thông tin để theo dõi về sự việc này.

Ngày 20/10, vừa qua Suzuki Việt Nam đã chính thức tăng thêm thời hạn bảo hành cho động cơ và hộp số (liên quan hiện tượng hụt hơi và có tiếng hú) từ “3 năm hoặc 100.000km” lên “5 năm hoặc 150.000km” tuỳ điều kiện nào đến trước. Chương trình bảo hành này sẽ thực hiện với toàn bộ các mẫu xe của Suzuki tại Việt Nam dùng động cơ 1.5L (K15B), bao gồm Suzuki Ertiga GL (5MT), Suzuki GLX (4 AT), Ertiga Sport và XL7.

Tuy nhiên thông báo ban đầu của chương trình này chỉ áp dụng các xe do cá nhân đứng tên và sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân (trừ xe thương mại, xe do tổ chức đứng tên) và phải thực hiện bảo dưỡng đầy đủ tại đại lý uỷ quyền của Suzuki Việt Nam.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...