Triệu hồi xe: BMW triệu hồi X5, X6, X7 vì lỗi gãy rô-tuyn lái, triệu hồi X1/X2/MINI vì lỗi cảm biến túi khí

0
0

BMW đồng loạt triệu hồi các mẫu SUV tại thị trường Mỹ liên quan đến các lỗi xảy ra ở rô-tuyn lái và cảm biến điều hệ thống túi khí. Các mẫu xe phải triệu hồi có X5, X6 X7 và cả X1/X2…

Cụ thể BMW triệu hồi khoảng 90 mẫu BMW X5, X6 và X7 do các mối hàn giữa giá đỡ trục trước và rô-tuyn lái trước bên phải có thể bị vỡ làm bung các liên kết, dẫn đến lái xe không thể điều khiển được xe và có nguy cơ dẫn đến tai nạn.

Các mẫu xe phải triệu hồi vì lỗi này bao gồm BMW X5 sDrive/Xdrive phiên bản 2020, BMW X6 2020 (bao gồm các phiên bản xDrive 40i, M…) và cả BMW X7 (xDrive 40i và M50i).

Ngoài ra, BMW cũng phải triệu hồi 76 mẫu xe để thay thế cảm biến hệ thống túi khí có thể không hoạt động, dẫn đến túi khí không nổ trong các tình huống xe bị tai nạn.

Các mẫu BMW phải triệu hồi để thay cảm biến này là các mẫu xe dành cho năm 2020 -2021,  bao gồm BMW X1 xDrive28i/sDrive28i, BMW X2 sDrive28i, MINI Cooper Clubman S/John Cooper Works và MINI Cooper SE

Nguyễn Chí
Tổng hợp


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.