Triệu hồi Audi A8L tại Việt Nam

0
0

Nhà phân phối chính thức Audi mà đã công bố đợt triệu hồi Audi A8L tại Việt Nam liên quan đến gioăng làm kín nắp capô và khoang động cơ.

Nhà phân phối chính thức Audi cho biết các mẫu A8L nằm trong diện triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ tháng 01/2014 đến tháng 12/2016 và tại Việt Nam sẽ có 33 chiếc Audi A8L phải triệu hồi lần này.

Audi A8L phiên bản 2015 tại Việt Nam.

 Nguyên nhân đợt triều hồi này theo lý giải từ AUDI AG, các mẫu Audi A8L 4.0 TFSI có gioăng cao su để làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị biến dạng và lỏng lẻo. Trong một số trường hợp phần gioăng cao su này có thể tiếp xúc với các bộ phận nóng trong khoang động cơ dẫn đến nguy cơ bị cháy.

Thời gian thực hiện việc triệu hồi Audi A8L này sẽ thực hiện từ nay và dự kiến kéo dài đến hết 15/11/2021, với thời gian thực hiện việc kiểm tra và khắc phục lỗi này hết khoảng 30 phút. Việc thực hiện này hoàn toàn miễn phí tại các đại lý chính thức của Audi Việt Nam.

Nguyễn Chí

 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.