Trạm sạc ô tô điện xuất hiện hàng loạt trong chung cư cao cấp ở Hà Nội

0
0

Sau khi nhà phân phối Porsche có trạm sạc xe điện nằm tại đại lý, đã có một chung cư cao cấp giữa trung tâm Hà Nội đã xây dựng sẵn một hệ thống trạm sạc dành cho các khách hàng cao cấp trong tương lai.

Một hệ thống trạm sạc điện dành cho ô tô đã được một chung cư cao cấp đang hoàn thiện nằm trên phố Kim Mã đầu tư lắp đặt để nhằm phục vụ nhu cầu của những khách hàng cao cấp trong tương lai.

Nếu như hệ thống sạc của nhà phân phối Porsche tại Hà Nội chỉ có 2 đầu sạc dùng điện 3 pha 380V nằm trong showroom của Porsche thì hệ thống sạc điện của khu chung cư cao cấp này có khả năng phục vụ cùng lúc khá nhiều xe (khoảng 20 xe).

Hệ thống trạm sạc trong chung cư cao cấp này do Siemens mang ký hiệu VC30 GYHW, dùng điện 240V nên có công suất 7,2 kw… là loại sạc tiêu chuẩn nên phù hợp với hộ chung cư (để xe qua đêm).

Ảnh: Hoàng Hiền

Đáng quan tâm, chung cư này tới đây cũng là nơi Porsche mở thêm showroom mới trong trung tâm Hà Nội, đại diện nhà phân phối Porsche cho biết, hãng cũng đã đàm phán với ban quản lý tòa nhà này để được cung cấp một số lượng đầu sạc nhất định trong khu vực đặt showroom, trong khi các đầu sạc nằm trong khu để xe của chung cư – nếu nhu cầu khách hàng lớn, Porsche sẽ phải trao đổi với ban quản lý để có thể được phép sử dụng hệ thống này.

Trạm sạc cho xe máy điện trong một khu chưng cư của VinGroup. Ảnh: Mai Phát

Hiện tại, các khu chung cư và văn phòng trong hệ thống của Vingroup cũng đã bắt tay xây dựng sẵn các trạm sạc dành cho xe máy điện, nhiều khả năng tới đây các trạm sạc dành cho ô tô cũng sẽ được Vingroup đầu tư khi mà kế hoạch phát triển ô tô điện của tập đoàn này đang nỗ lực hoàn thiện.

Như Phúc

 


Ý kiến bạn đọc


Có 21 thủ khoa và á khoa trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

​​​​​​​(VnMedia) - 5 khối A, B, C, D, A1 có 21 thủ khoa và á khoa. Trong đó khối B có thủ khoa đạt điểm tuyệt đối 30/30. Khối C có nhiều á khoa nhất.

Bộ Y tế thu hồi văn bản danh mục 12 sản phẩm hỗ trợ điều trị COVID

(VnMedia) - Công văn “Tăng cường phòng chống dịch bệnh COVID-19 bằng thuốc cổ truyền và sản phẩm từ dược liệu”, trong đó nêu tên 12 loại sản phẩm dùng “phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19” đã được Bộ Y tế quyết định thu hồi...

Trưa 26/7: Hà Nội thêm 24 ca mắc mới COVID-19 thuộc 5 chùm ca bệnh

(VnMedia) - CDC Hà Nội trưa 26/7 công bố thêm 24 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca trong ngày lên con số 45. Các bệnh nhân thuộc chùm ca: BV Phổi Hà Nội, 90 Nguyễn Khuyến-Đống Đa, liên quan TP.Hồ Chí Minh, Tân Mai-Hoàng Mai, Bùi Thị Xuân - Hai Bà Trưng.

Xác định 24 ca mắc COVID-19 tại bệnh viện Phổi Hà Nội

(VnMedia) - Bác sĩ Phạm Hữu Thường, Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội cho biết, Bệnh viện đã nhận được thông báo 24/29 mẫu bệnh phẩm được khẳng định dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC Hà Nội thực hiện) tính đến 8h sáng 26/7…

Vi phạm phòng, chống dịch: Mức phạt cao nhất 200 triệu đồng, tù tối đa 20 năm

(VnMedia) - Mới đây, Sở Tư pháp Hà Nội đã thông báo mức xử phạt đối với 16 hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19, trong đó, mức phạt tiền cao nhất là 200 triệu đồng và có thể bị xử lý hình sự với mức phạt tù tối đa 20 năm.