Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 10/2020: Gọi tên Toyota Corolla Cross và KIA Seltos

0
0

- Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 10/2020 tại Việt Nam gọi tên các mẫu urban SUV, với những cái tên đáng chú ý như Toyota Corolla Cross và KIA Seltos. Có lẽ chưa đến lúc để nói đến một xu hướng dịch chuyển từ xe xe du lịch gầm thấp sang các loại xe có tính thích nghi cao hơn, phù hợp đa địa hình hơn... nhưng sự thành công ban đầu của Toyota Corolla Cross, KIA Seltos cũng như sự bền bỉ của Ford Ecosport, Hyundai Kona... sẽ khiến nhiều người tiêu dùng suy nghĩ.

Trong tháng 10/2020 vừa qua, không chỉ tiếp tục duy trì vị thế của mẫu xe hạng B - Vios, Toyota Việt Nam còn gặt hái thành công từ mẫu urban SUV là chiếc Toyota Corolla Cross - bất chấp không có lợi thế về phí trước bạ khi nhập khẩu từ Thái Lan, tuy nhiên hình ảnh thương hiệu, trang thiết bị và thiết kế thể thao đã là điểm cộng để khách hàng Việt Nam tìm đến mẫu xe này.

Và không chỉ có duy nhất Toyota Corolla Cross ở phân khúc urban SUV có được thành công về doanh số, khi mà đối thủ KIA Seltos cũng đã có những thành công nhất định - Lọt vào top 10 các mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng, trở thành một trong những mẫu xe có doanh số tốt nhất của KIA, vượt qua cả mẫu xe đô thị Morning dày công "phấn đấu" bấy lâu.

Không còn những cái tên "đột biến" là SantaFe và Tucson, tuy nhiên Hyundai vẫn có được doanh số tốt với mẫu Grand i10 và Accent, bất chấp việc đã lâu chưa có phiên bản nâng cấp mới cũng như những vấn đề liên quan đến kỹ thuật; giữ vị trí số 2 với hơn 2.200 xe bán ra trong tháng 10/2020, Hyundai Accent tiếp tục duy trì vị thế của một trong những mẫu xe bán nhiều nhất của Hyundai tại Việt Nam:

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 10/2020 tại Việt Nam:

 

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.