Những sự kiện đáng quan tâm của thị trường ô tô xe máy tuần qua (từ 26/10 - 1/11)

0
0

- Honda sẽ không cho City hưởng phí trước bạ ưu đãi trong năm 2020, Yamaha ra mắt Exciter nâng cấp mới, 21.000 ô tô không được đăng kiểm vì "nợ phạt", VinFast đăng kí bảo hộ kiểu dáng công việc với một mẫu xe thể thao hai cửa... đó là những thông tin đáng chú ý nhất thị trường ô tô xe máy tuần qua...

Honda chơi “canh bạc” mạo hiểm khi quyết định sẽ chỉ cho mẫu Honda City lắp ráp trong nước có mặt vào năm 2021, điều này có thể khiến người tiêu dùng không còn cơ hội mua mẫu xe mới này trong năm 2020 để hưởng 50% phí trước bạ của Chính phủ, tuy nhiên sẽ đảm bảo cho tất cả khách hàng mua Honda City mới đều có sự… “công bằng”. (Chi tiết)

Yamaha ra mắt phiên bản nâng cấp cho mùa bán hàng cuối năm. Tuy nhiên, ngoài các bộ tem mới, mẫu underbone 150cc này không có gì khác biệt, một cơ hội cho các đối thủ thu hẹp khoảng cách doanh số? (Chi tiết)

Thông tin từ cục Đăng kiểm Việt Nam, đã có khoảng 21.000 kể từ đầu năm 2020 không được thực hiện giám định xe do chưa nộp phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông. (Chi tiết)

Mỹ - nơi có nhà máy duy nhất sản xuất các mẫu SUV cỡ lớn của Mercedes-Benz, đã phải triệu hồi các mẫu GLE và GLS với chi tiết đèn ở logo làm mất bơm trợ lực lái, hiện vẫn chưa rõ các mẫu SUV hạng sang này tại Việt Nam có liên quan hay không khi có cùng thời gian trong lô xe sản xuất tại Mỹ. (Chi tiết)

Honda đạt 30 triệu xe máy sản xuất ra trong 23 tại Việt Nam. Trong khoảng thời gian này, cứ mỗi tháng thương hiệu này làm gần 110.000 chiếc xe máy, mỗi ngày hoàn thiện 3.649 xe và giờ xuất xưởng 154 xe bất kể ngày đêm. (Chi tiết)

Sau mẫu President V8, VinFast gây bất ngờ ở phân khúc xe con khi không phải là các mẫu xe nhỏ chạy điện thông dụng mà hãng xe Việt Nam này lại đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho một mẫu xe thể thao coupé hai cửa. (Chi tiết)

Suzuki cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới cho mẫu underbone 150 – chiếc Suzuki Raider, mẫu xe đang nỗ lực để cạnh tranh với các ông lớn như Yamaha Exciter hay Honda Winner, nhưng xem ra, những cố gắng này vẻ là chưa đủ. (Chi tiết)

Volvo cho ra mắt hai mẫu xe mới tại Việt Nam là chiếc XC90 phiên bản T8 (với giá bán khởi điểm từ 4,6 tỷ đồng), cùng mẫu sedan S60 phiên bản R-Design với giá bán khởi điểm 1,7 tỷ đồng. Đáng quan tâm, dù ra mắt trực tuyến nhưng nhà phân phối thương hiệu này lựa chọn ra mắt vào giờ sáng – bắt đầu công việc mới. (Chi tiết)

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


Phó Ban Nội Chính TƯ được phân công làm Bí thư tỉnh ủy Nam Định

(VnMedia) - Bộ Chính trị quyết định điều động, phân công Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương Phạm Gia Túc thôi giữ chức Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương để chỉ định giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Nam Định...

Đường vành đai 4 vùng Thủ đô sẽ có mặt cắt 120m

(VnMedia) - Hà Nội cùng các tỉnh trong Vùng Thủ đô sẽ tổ chức triển khai đầu tư khép kín toàn bộ tuyến đường Vành đai 4 (mặt cắt khoảng 120m, trong đó dự kiến có 30m là đường sắt quốc gia và 90m là đường bộ với cao tốc đi trên cao)…

Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường bị đề nghị 15-16 năm tù

(VnMedia) - VKSND TP Hà Nội đề nghị tòa sơ thẩm tuyên phạt Trần Ngọc Ánh (Phó tổng giám đốc Công ty Nhật Cường) 15-16 năm tù về tội Buôn lậu.​​​​​​​

Chùm ảnh: Đoàn xe đặc chủng “làm sạch” bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Lúc 13h30 chiều ngày 6/5, Binh chủng hoá học - Trung tâm ứng cứu sự cố hoá học - Bộ quốc phòng, Bộ tư lệnh thủ đô đã điều khoảng 10 xe đặc chủng cùng 75 cán bộ chiến sĩ đến phun khử khuẩn, tiêu độc bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2.

Hà Nội: Hơn 2.600 người liên quan đến BV Nhiệt đới Trung ương

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội cho biết, qua rà soát có hơn 2.600 người đến khám, chữa, bệnh, chăm sóc người nhà ở BV Nhiệt đới Trung ương. TP đang theo dõi chặt chẽ và tiếp tục điều tra thêm…