Land Rover giảm 400 triệu cho Range Rover Evoque, giảm 890 triệu cho Range Rover Vogue

0
0

Land Rover giảm 400 triệu cho Range Rover Evoque, giảm 890 triệu cho Range Rover Vogue trị giá tương đương 10% giá trị xe và được thực hiện từ này đến cuối năm.

Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi này, nhà phân phối Land Rover tại Việt Nam cho biết chỉ áp dụng đối với các mẫu xe được ký hợp đồng và thanh toán trong năm 2020 này. Và chương trình này chỉ áp dụng cho các phiên bản có sẵn tại các đại lý chính thức tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngoài ra, nhà phân phối chính thức của Land Rover tại Việt Nam cho biết số lượng xe này chỉ có hạn và các phiên bản này được sản xuất trong thời gian nào. Do đó người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ trước trước khi quyết định mua xe.

Hiện tại, mẫu Range Rover Evoque hiện có 4 phiên bản với giá bán từ 3,015 – 4,23 tỷ đồng, mẫu Range Rover Vogue có 2 phiên bản cùng giá bán là 8,56 và 8,97 tỷ đồng. Mức giảm gần 900 triệu đồng cho các mẫu Land Rover này tương đương cả với một mẫu crossover hạng trung như Subaru Forester, Mazda CX-5 hay Hyundai Tucson.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.

Lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tin tặc thay đổi mật khẩu người dùng

(VnMedia) - Cisco đã khắc phục một lỗ hổng có điểm nghiêm trọng tối đa cho phép kẻ tấn công thay đổi mật khẩu của bất kỳ người dùng nào trên các máy chủ cấp phép Cisco Smart Software Manager On-Prem (Cisco SSM On-Prem) dễ bị tấn công, bao gồm cả quản trị viên.

Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.