Lần đầu công bố giá bán, nhà phân phối mới của Nissan giảm giá Nissan Navara

0
0

- Nhà phân phối mới của Nissan tại Việt Nam lần đầu tiên công bố giá bán xe cũng như sản phẩm đầu tiên được phân phối tại Việt Nam. Theo đó, Nissan Navara mới (phân phối) sẽ chỉ hai phiên bản EL và VL

Theo đó, hai phiên bản của mẫu xe bán tải của Nissan là Navara ELNavara VL có giá bán lần lượt là 659 triệu và 799 triệu đồng. Giá bán này được áp dụng từ hôm nay, 20/11/2020.

 

So với mức giá bán Nissan Navara của nhà phân phối cũ, các phiên bản Navara EL và Navara VL do VAD phân phối giảm 20 và 36 triệu đồng.

Ngoài ra, trong đợt này, VAD tuyên bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành mới cho các phiên bản này, tăng từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000km tuỳ điều kiện nào đến trước.

Thời điểm hiện tại, nhà phân phối mới của Nissan cũng đã công bố trang web mới dành cho các sản phẩm Nissan tại Việt Nam, trong đó vẫn có đầy đủ các mẫu xe như Sunny, X-Trail, Navara và Terra. Tuy nhiên, hiện tại VAD mới công bố giá bán mới cho hai phiên bản Navara, trong khi dù giữ nguyên thông tin các mẫu xe còn lại, nhưng nguồn xe vẫn là những mẫu xe còn lại từ khi Nissan Việt Nam còn hoạt động.

Nissan X-Trail 2021 đã được đăng kí bảo hộ kiểu dáng tại Việt Nam

Đối với thị trường Việt Nam, hiện người tiêu dùng đang khá quan tâm tới các mẫu xe Nissan vừa ra mắt tại thị trường Thái Lan, trong đó có mẫu Nissan Sunny 2020 (mang tên Almera) và Nissan X-trail – và nhiều khả năng đây là mẫu xe mới đầu tiên mà VAD đưa về Việt Nam khi đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp vào tháng 10/2020.

Như Phúc 


Ý kiến bạn đọc


4 gói Internet VNPT giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng Thủ đô

(VnMedia) - Với tốc độ nhanh, phủ sóng rộng cùng chi phí hấp dẫn, Internet VNPT được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn. Cùng "điểm danh" 4 gói cước Internet VNPT giá rẻ dành cho hộ gia đình hiện đang có mức chi phí hợp lý với ưu đãi hấp dẫn nhất…

Loạt điểm mới của Luật Kinh doanh Bất động sản vừa được Quốc hội thông qua

(VnMedia)- Người Việt Nam định cư ở nước ngoài là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch có quyền kinh doanh bất động sản, được mua, thuê, thuê mua nhà ở, công trình xây dựng như công dân Việt Nam ở trong nước; giữ chính sách hiện hành đối với người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài mà không phải là công dân Việt Nam theo quy định của pháp luật về quốc tịch.

Sử dụng thẻ căn cước gắn chíp điện tử định danh thông tin nhà đầu tư chứng khoán

(VnMedia) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (Bộ Tài chính) và Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (C06 - Bộ Công an) vừa ký kết Kế hoạch phối hợp triển khai “Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06).

Bắt nhóm đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố 03 đối tượng về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”. Đây là những đối tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Miền Bắc trời nắng, sắp đón không khí lạnh tăng cường

(VnMedia) - Khoảng ngày 30/11 đến ngày 1/12, miền Bắc có khả năng đón một đợt không khí lạnh tăng cường khiến trời chuyển mưa nhỏ, nền nhiệt giảm, chấm dứt đợt hanh khô kéo dài nhiều ngày qua. Miền Trung, Nam Bộ khoảng thời gian này cũng đón mưa dông.