Lần đầu công bố giá bán, nhà phân phối mới của Nissan giảm giá Nissan Navara

0
0

- Nhà phân phối mới của Nissan tại Việt Nam lần đầu tiên công bố giá bán xe cũng như sản phẩm đầu tiên được phân phối tại Việt Nam. Theo đó, Nissan Navara mới (phân phối) sẽ chỉ hai phiên bản EL và VL

Theo đó, hai phiên bản của mẫu xe bán tải của Nissan là Navara ELNavara VL có giá bán lần lượt là 659 triệu và 799 triệu đồng. Giá bán này được áp dụng từ hôm nay, 20/11/2020.

 

So với mức giá bán Nissan Navara của nhà phân phối cũ, các phiên bản Navara EL và Navara VL do VAD phân phối giảm 20 và 36 triệu đồng.

Ngoài ra, trong đợt này, VAD tuyên bố sẽ áp dụng chính sách bảo hành mới cho các phiên bản này, tăng từ 3 năm lên 5 năm hoặc 100.000km tuỳ điều kiện nào đến trước.

Thời điểm hiện tại, nhà phân phối mới của Nissan cũng đã công bố trang web mới dành cho các sản phẩm Nissan tại Việt Nam, trong đó vẫn có đầy đủ các mẫu xe như Sunny, X-Trail, Navara và Terra. Tuy nhiên, hiện tại VAD mới công bố giá bán mới cho hai phiên bản Navara, trong khi dù giữ nguyên thông tin các mẫu xe còn lại, nhưng nguồn xe vẫn là những mẫu xe còn lại từ khi Nissan Việt Nam còn hoạt động.

Nissan X-Trail 2021 đã được đăng kí bảo hộ kiểu dáng tại Việt Nam

Đối với thị trường Việt Nam, hiện người tiêu dùng đang khá quan tâm tới các mẫu xe Nissan vừa ra mắt tại thị trường Thái Lan, trong đó có mẫu Nissan Sunny 2020 (mang tên Almera) và Nissan X-trail – và nhiều khả năng đây là mẫu xe mới đầu tiên mà VAD đưa về Việt Nam khi đã được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp vào tháng 10/2020.

Như Phúc 


Ý kiến bạn đọc


Hà Nội chiều 22/9 không thêm ca mắc mới, cả ngày có 6 ca

(VnMedia) - CDC Hà Nội chiều nay cho biết trên địa bàn Thành phố Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Như vậy, tính từ 18h ngày 21/9 đến 12h ngày 22/9 ghi nhận 6 ca bệnh.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn: “Chúng ta đã thấy ánh sáng cuối đường hầm!”

(VnMedia) - “Có lẽ, tới thời điểm này chúng ta đã bắt đầu thấy được ánh sáng nơi cuối đường hầm khi số ca mắc giảm, số bệnh nhân nặng được kiểm soát và số ca tử vong có xu hướng đi xuống" - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nói.

Sản xuất công nghiệp các tỉnh phía Nam sụt giảm nghiêm trọng do Covid-19

(VnMedia) - Sản xuất công nghiệp của ba địa phương là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai trong tháng 8 và 8 tháng năm 2021 đã bị sụt giảm nghiêm trọng do tác động của dịch Covid-19.

Truyền hình MyTV gửi tặng những phần quà tri ân khách hàng nhân kỷ niệm sinh nhật 12 năm

(VnMedia) - Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường (9/2009-09/2021), Truyền hình MyTV gửi tặng khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Bí thư Hà Nội: Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp là nhiệm vụ cấp bách

(VnMedia) - Tại phiên khai mạc HĐND TP Hà Nội sáng 22/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định: Công tác cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ xuống cấp trên địa bàn thành phố là nhiệm vụ quan trọng, cấp bách cần phải khẩn trương triển khai...