KIA Morning mới, chỉ có hai bản X Line và GT Line, đồng giá 439 triệu đồng

0
0

Tiếp nối KIA Seltos và KIA Sorento, KIA Việt Nam tiếp tục đưa về mẫu xe đô thị KIA Morning. Điều đáng ngạc nhiên là sẽ chỉ có hai phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này là mẫu KIA Morning GT-line và KIA Morning X-line chứ không còn các phiên bản khác, ít tiền hơn.

Liệu đây có phải là động thái thay đổi tập khách hàng của KIA Morning khi đi vào phân khúc khách hàng cần một mẫu xe cao cấp (như VinFast Fadil) và từ bỏ cuộc chơi ở phân khúc xe dịch vụ hiện đang được “người anh” Hyundai Grand i10 nắm giữ?

KIA Morning X Line và KIA Moring GT Line tại Việt Nam, chắc chắc sẽ không có hệ thống an toàn cao cấp ADAS như kỳ vọng. Thậm chí tính năng điều khiển hành trình cũng không có trên hai bản này.

KIA Morning X Line và KIA Moring GT Line sẽ có cùng giá bán 439 triệu đồng và những mẫu xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng trong tháng 12 tới đây chứ không có ngay trong tháng 11 này. Theo thông tin từ KIA Việt Nam, đây là hai phiên bản cao cấp nhất của KIA Morning tại châu Âu và Hàn Quốc.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm hệ thống khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí cùng hệ thống phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử cũng như hệ thống hỗ trợ lên dốc.

Hình ảnh mẫu KIA Morning GT Line mới:


Hình ảnh mẫu KIA Morning X Line mới:


Hiện tại, ở phân khúc xe đô thị, KIA Morning bán ra 552 xe trong tháng 10 vừa qua. Trong khi đó đối thủ VinFast Fadil (với giá bán từ 360 triệu đồng) bán ra 1.851 xe, Hyundai Grand i10 (giá bán từ 315 - 415 triệu đồng) bán ra 1.759 xe

Nguyễn Chí

 

 


Ý kiến bạn đọc


Chống dịch COVID-19: Quốc hội trao quyền chủ động cho Chính phủ

(VnMedia) - Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết, để kịp thời xử lý những vấn đề vướng mắc về mặt pháp lý, Quốc hội dự kiến giao Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ được quyền chủ động quyết định và tổ chức thực hiện các biện pháp cần thiết…

Vì sao Hà Nội tạm dừng hoạt động shipper giao hàng?

(VnMedia) - Giám đốc Sở GTVT Vũ Văn Viện cho biết: Trước hết, đảm bảo an toàn cho nhân dân, tạm thời cấm đội ngũ nhân viên giao hàng (shipper) bởi chưa kiểm soát được lực lượng này.

Y tế Hà Nội hoàn toàn đáp ứng được các tình huống dịch bệnh

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội đã xây dựng phương án, kịch bản chi tiết cho từng giai đoạn, từ 1000, 5000, 10000, 200000, 50000 giường và sẽ hoàn toàn đáp ứng được với từng tình huống dịch bệnh...

Trưa 24/7, Hà Nội thêm 10 ca mắc COVID-19

(VnMedia) - Trưa nay, 24/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Đây đều là các trường hợp F1, trong đó 03 trường hợp tại cộng đồng và 07 trường hợp tại khu cách ly.

Thực hiện giãn cách, Hà Nội tạm cấm hoàn toàn dịch vụ ship hàng

(VnMedia) - Theo GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện, Thành phố đã có chỉ đạo, đối với shipper (giao hàng) trên địa bàn thành phố sẽ tạm dừng hoạt động. Ngay sau cuộc họp sáng nay, Thành phố sẽ có văn bản gửi các công ty giao hàng sử dụng kết nối công nghệ....