KIA Morning mới, chỉ có hai bản X Line và GT Line, đồng giá 439 triệu đồng

0
0

Tiếp nối KIA Seltos và KIA Sorento, KIA Việt Nam tiếp tục đưa về mẫu xe đô thị KIA Morning. Điều đáng ngạc nhiên là sẽ chỉ có hai phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này là mẫu KIA Morning GT-line và KIA Morning X-line chứ không còn các phiên bản khác, ít tiền hơn.

Liệu đây có phải là động thái thay đổi tập khách hàng của KIA Morning khi đi vào phân khúc khách hàng cần một mẫu xe cao cấp (như VinFast Fadil) và từ bỏ cuộc chơi ở phân khúc xe dịch vụ hiện đang được “người anh” Hyundai Grand i10 nắm giữ?

KIA Morning X Line và KIA Moring GT Line tại Việt Nam, chắc chắc sẽ không có hệ thống an toàn cao cấp ADAS như kỳ vọng. Thậm chí tính năng điều khiển hành trình cũng không có trên hai bản này.

KIA Morning X Line và KIA Moring GT Line sẽ có cùng giá bán 439 triệu đồng và những mẫu xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng trong tháng 12 tới đây chứ không có ngay trong tháng 11 này. Theo thông tin từ KIA Việt Nam, đây là hai phiên bản cao cấp nhất của KIA Morning tại châu Âu và Hàn Quốc.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm hệ thống khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí cùng hệ thống phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử cũng như hệ thống hỗ trợ lên dốc.

Hình ảnh mẫu KIA Morning GT Line mới:


Hình ảnh mẫu KIA Morning X Line mới:


Hiện tại, ở phân khúc xe đô thị, KIA Morning bán ra 552 xe trong tháng 10 vừa qua. Trong khi đó đối thủ VinFast Fadil (với giá bán từ 360 triệu đồng) bán ra 1.851 xe, Hyundai Grand i10 (giá bán từ 315 - 415 triệu đồng) bán ra 1.759 xe

Nguyễn Chí

 

 


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.