KIA Morning mới, chỉ có hai bản X Line và GT Line, đồng giá 439 triệu đồng

0
0

Tiếp nối KIA Seltos và KIA Sorento, KIA Việt Nam tiếp tục đưa về mẫu xe đô thị KIA Morning. Điều đáng ngạc nhiên là sẽ chỉ có hai phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này là mẫu KIA Morning GT-line và KIA Morning X-line chứ không còn các phiên bản khác, ít tiền hơn.

Liệu đây có phải là động thái thay đổi tập khách hàng của KIA Morning khi đi vào phân khúc khách hàng cần một mẫu xe cao cấp (như VinFast Fadil) và từ bỏ cuộc chơi ở phân khúc xe dịch vụ hiện đang được “người anh” Hyundai Grand i10 nắm giữ?

KIA Morning X Line và KIA Moring GT Line tại Việt Nam, chắc chắc sẽ không có hệ thống an toàn cao cấp ADAS như kỳ vọng. Thậm chí tính năng điều khiển hành trình cũng không có trên hai bản này.

KIA Morning X Line và KIA Moring GT Line sẽ có cùng giá bán 439 triệu đồng và những mẫu xe đầu tiên sẽ tới tay khách hàng trong tháng 12 tới đây chứ không có ngay trong tháng 11 này. Theo thông tin từ KIA Việt Nam, đây là hai phiên bản cao cấp nhất của KIA Morning tại châu Âu và Hàn Quốc.

Một số trang bị đáng chú ý trên mẫu xe này bao gồm hệ thống khởi động nút bấm, điều hòa tự động, màn hình giải trí cùng hệ thống phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử cũng như hệ thống hỗ trợ lên dốc.

Hình ảnh mẫu KIA Morning GT Line mới:


Hình ảnh mẫu KIA Morning X Line mới:


Hiện tại, ở phân khúc xe đô thị, KIA Morning bán ra 552 xe trong tháng 10 vừa qua. Trong khi đó đối thủ VinFast Fadil (với giá bán từ 360 triệu đồng) bán ra 1.851 xe, Hyundai Grand i10 (giá bán từ 315 - 415 triệu đồng) bán ra 1.759 xe

Nguyễn Chí

 

 


Ý kiến bạn đọc


Sử dụng năng lượng tiết kiệm: Cần sự đồng hành của các địa phương

(VnMedia) - Để đạt được mục tiêu tiết kiệm từ 8 - 10% tổng năng lượng tiêu thụ so với kịch bản phát triển bình thường đến năm 2030, bên cạnh sự nỗ lực của các cơ quan quản lý nhà nước, rất cần sự vào cuộc của chính quyền các cấp tại địa phương...

Thừa nhận bất ngờ của quan chức Trung Quốc về vắc xin Covid-19

(VnMedia) - Vị quan chức hàng đầu về kiểm soát dịch bệnh của Trung Quốc vừa cho biết, tính hiệu quả của vắc xin Covid-19 nội địa của nước này thấp.

Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 các trường THPT năm học 2021-2022

(VnMedia) - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 cho 228 trường THPT trên địa bàn thành phố, trong đó có 102 trường ngoài công lập và 126 trường công lập.

Bắt giam Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa

(VnMedia) - Ông Hồ Đình Tùng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị bắt để điều tra về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

Sáng 13/4 thêm 2 ca mắc COVID-19 mới

(VnMedia) - Bộ Y tế cho biết, trong 12 giờ qua (tính từ 18h ngày 12/4 đến 6h ngày 13/4), Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc mới.