Không phải Nissan Sunny, sẽ là X-Trail về Việt Nam đầu tiên, nhưng không phải lúc này

0
0

Những thông tin về mẫu Nissan Sunny liên tục ra mắt tại Thái Lan (Nissan Almera) và Malaysia (Sunny Turbo) đã khiến thị trường Việt Nam hy vọng sẽ sớm có thêm mẫu xe mới này. Tuy nhiên thực tế lại không phải vậy

Thông tin từ nhà phân phối mới của Nissan, trong năm 2020 sẽ không có thêm mẫu xe mới này, nhất là với mẫu Nissan Sunny mới. Trong giai đoạn này, nhà phân phối vẫn đang trong quá trình chuyển giao với nhà phân phối cũ và việc đưa mẫu xe nào (nhập khẩu) nào ra mắt thị trường Việt Nam vẫn đang còn phải cân nhắc.

Mẫu Nissan X-Trail 2021 đã ra mắt trên thế giới

Tuy nhiên, theo thông tin của chuyên mục Xe & Công nghệ có được, khi đi vào vận hành chính thức, nhà phân phối mới của Nissan tại Việt Nam sẽ đưa mẫu xe đầu tiên vào Việt Nam sẽ là mẫu phiên bản mới crossover Nissan X-Trail, mẫu xe đã từng được lắp ráp tại Đà Nẵng chứ không phải là Nissan Sunny, đặc biệt khi mà phân khúc hạng B đang nằm trong tay những thương hiệu lớn như Toyota Vios (mẫu xe bán nhiều nhất Việt Nam), Hyundai Accent hay Honda City…

Một số hình ảnh đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Nissan X-Trail tại Việt Nam:

 

 

Hiện nhà phân phối Nissan tại Việt Nam đã chính thức đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho mẫu Nissan mới với cục Sở hữu Trí tuệ, bộ Khoa Công nghệ. Và cho dù trong công báo sở hữu công nghiệp tháng 10/2020 không nói rõ tên thương mại của mẫu xe này, nhưng những hình ảnh được yêu cầu bảo hộ kiểu dáng, có thể dễ dàng nhận ra đó là mẫu Nissan X-trail phiên bản 2021

HIện tại, sau khi tiếp quản quyền kinh doanh Nissan tại Việt Nam từ 1/10/2020, nhà phân phối mới của thương hiệu này tại Việt Nam có trụ sở đăng ký tại khu công nghiệp Việt Hưng  - Quảng Ninh và hiện vẫn trong quá trình chuyển giao với nhà phân phối cũ (Nissan Việt Nam). Hiện tại, quyền lợi của các khách hàng sử dụng xe Nissan tại Việt Nam vẫn được đảm bảo quyền lợi tại hệ thống đại lý chính thức cũ của Nissan mà chưa có sự thay đổi lớn này.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.