Hyundai Accent vẫn là mẫu xe bán tốt nhất của Hyundai, bất chấp rắc rối từ hệ thống lái

0
0

Bán ra tới 2.230 xe trong tháng 10/2020 vừa qua, mẫu xe hạng B lắp ráp trong nước Hyundai Accent vẫn là mẫu xe bán nhiều nhất của thương hiệu này tại Việt Nam. Đáng quan tâm kết quả này có được trong bối cảnh các đối thủ khác liên tục tung ra các đợt khuyến mại, giảm giá… trong khi Hyundai Accent đạt được doanh số này hoàn toàn không cần bất cứ chương trình nào

Bán ra 2.230 xe trong tháng 10/2020, tăng trưởng 22.7% so với tháng 9 với doanh số cao hơn khoảng 400 xe. Như vậy kể từ đầu năm, Hyundai Accent đã bán ra hơn 15.000 xe, trở thành mẫu xe bán tốt nhất của Hyundai tại Việt Nam trong năm 2020 này.

Trong khi đó, cùng đang đối mặt với phản ánh của người tiêu dùng về hệ thống lái với Hyundai Accent, mẫu xe đô thị Hyundai Grand i10 cũng đã có một tháng kinh doanh tốt khi đạt doanh số 1.759 xe, tăng trưởng mạnh nhất trong danh mục sản phẩm của Hyundai; với con số 33,9% so với tháng 9/2020 (cao hơn khoảng 440 xe). Cộng dồn kể từ đầu năm, đã có hơn 11.800 chiếc Grand i10 đến tay người tiêu dùng.

Doanh số cụ thể của Hyundai tại Việt Nam trong tháng 10/2020:

Nguồn TC Motor

Hiện có một số khách hàng sử dụng Accent, Grand i10 phản ánh về việc: “Khi đánh lái hoặc chạy qua chỗ xóc có tiếng kêu bất thường từ hệ thống lái”, các xe này đã lăn bánh khoảng 3 năm, với quãng đường đi khoảng 42.000 km. Các khách hàng này đã đem sửa tại các đại lý chính thức của Hyundai, tại một số hạng mục như: Trục vít, cụm bánh răng nhựa, thậm chí căn chỉnh lại thước lái.

Hiện đã có trường hợp khách hàng đi Grand i10 được thay mới hoàn toàn trục lái, cũng có khách hàng bị từ chối bảo hành, thay mới.

Sự việc này xảy ra đã làm xuất hiện một số người, có thể là khách hàng dùng Accent và Grand i10 bực bội, hô hào, đòi in khẩu hiệu phản đối trên xe để gây áp lực với nhà sản xuất, đòi quyền lợi. Hình ảnh tem dán trên xe được một số người chia sẻ trên diễn đàn sử dụng xe.

Hiện Chuyên mục Xe và Công nghệ báo Vnmedia đã gửi tới đại diện TC Motor những vẫn đề liên quan đến hệ thống lái trên các mẫu xe Hyundai này để bạn đọc Vnmedia có thể rộng đường theo dõi thông tin.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu

(VnMedia) - Theo chuyên gia đến từ OPSWAT Việt Nam, ba thách thức chính trong công tác bảo vệ an ninh mạng trọng yếu đó là: Sự phức tạp của các hệ thống mạng trọng yếu, sự gia tăng các cuộc tấn công mạng và sự thiếu hụt nhân lực chuyên môn cao.

Tính mạng bệnh nhân nguy hiểm vì tấn công mã độc tống tiền ransomware vào bệnh viện

(VnMedia) - Một cuộc tấn công mã độc tống tiền ransomware vào một mạng lưới bệnh viện lớn của Mỹ bắt đầu từ ba tuần trước đang gây nguy hiểm cho sức khỏe của bệnh nhân khi các y tá buộc phải nhập thông tin đơn thuốc theo cách thủ công và làm việc mà không có hồ sơ sức khỏe điện tử, y tá tại hai bệnh viện bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công mạng đã nói như vậy với hãng tin CNN.

Nguyên tắc bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro trên không gian mạng

(VnMedia) - Các ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng trở nên phổ biến. Trẻ em thuộc mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng tiếp cận với những công cụ này. Tuy nhiên, AI, Internet tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với trẻ em - nhóm đối tượng dễ bị tổn thương và chưa biết tự bảo vệ bản thân trước tác động tiêu cực của môi trường mạng.

Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play

(VnMedia) - Hơn 90 ứng dụng Android độc hại với hơn 5,5 triệu lượt cài đặt đã được phát hiện trên Google Play để phát tán các phần mềm độc hại và phần mềm quảng cáo, đáng chú ý trong số đó là Anatsa, một trojan ngân hàng có hoạt động tăng vọt trong thời gian gần đây.

Giá vàng đột ngột giảm mạnh

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (30/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 20 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).