Honda Việt Nam ra mắt Honda Air Blade và Honda Blade 110 mới

0
0

Honda Việt Nam cùng lúc tung ra hai phiên bản nâng cấp của mẫu xe tay ga Honda Air Blade và mẫu xe số Honda Blade 110.

Sẽ không có gì thay đổi ngoài những đặc điểm nhận diện dành cho phiên bản Honda Air Blade 2020 này, bao gồm tem xe mới. Mẫu xe ga Honda Air Blade Honda Việt Nam duy trì cả hai phiên bản động cơ 125cc và 150cc và sẽ được tích hợp hệ thống khóa thông minh Honda Smart Key với tính năng báo động chống trộm. Chính với trang bị mới này, các phiên bản Honda Air Blade 125 đã tăng thêm từ 600.000 – 1,2 triệu đồng.

 

Đáng quan tâm, ở phiên bản Honda Air Blade 150 sẽ được trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước (phanh đĩa), trong khi với phiên bản 125 sẽ không có trang bị này.

Mỗi phiên bản Honda Air Blade sẽ có hai lựa chọn Tiêu chuẩn và Đặc biệt, với giá bán xuất xưởng cụ thể như sau:

 Honda Air Blade 150cc và 125cc phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 9/12/2020 với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Cùng thời điểm này, Honda Việt Nam cũng đã có phiên bản nâng cấp cho mẫu xe số bán tốt nhất là mẫu Honda Blade 110; vẫn giữ nguyên các lựa chọn phanh (đĩa/tang trống) và vành (đúc/nan hoa), Honda Blade 2020 có đủ ba phiên bản và giá bán như hiện tại, sự khác biệt mang tính nhận diện chỉ ở bộ tem xe mới.

Giá bán xuất xưởng các phiên bản của mẫu Honda Blade 110:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


EU mất hứng thú với việc trừng phạt Nga

(VnMedia) - Thủ tướng Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm qua (25/3) cho biết Liên minh Châu Âu (EU) đang “mệt mỏi” với biện pháp lệnh trừng phạt và “không muốn” áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt kinh tế nhằm vào Nga. Các biện pháp trừng phạt mới do ông Morawiecki đề xuất có thể sẽ bị một số thành viên của khối phản đối.

VNPT Nam Định hỗ trợ địa phương xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Trên địa bàn tỉnh Nam Định, Hệ thống phần mềm quản lý CBCCVC (VNPT-CCVC) do VNPT hỗ trợ triển khai có đầy đủ các chức năng quản lý toàn diện dữ liệu của cán bộ. 

Cẩn thận để tránh sập bẫy chiêu lừa đảo mới: "Học sinh nợ tiền hàng"

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cảnh giác trước các cuộc gọi thông báo từ bệnh viện, nhà trường về việc người thân, học sinh “nợ tiền hàng”, “bị tai nạn đang cấp cứu tại bệnh viện”... 

Samsung Galaxy S23 5G Ultra giảm giá 5 triệu đồng, đã nên mua?

(VnMedia) - Một trong những siêu phẩm của nhà Samsung mới ra mắt trong tháng 2 vừa qua đã có mức giảm tới 5 triệu đồng/sản phẩm ở tất cả các phiên bản. Mức giảm này đã hợp lý để bạn "xuống tiền"?

Bộ Quốc phòng trả lời về kiến nghị rút ngắn thời gian tại ngũ từ 24 xuống 12 tháng

(VnMedia) - Theo Bộ Quốc phòng, quy định thời hạn phục vụ tại ngũ trong thời bình của hạ sĩ quan, binh sĩ là 24 tháng trong tình hình hiện nay là phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ của Quân đội…