Đại lý tung giá bán Hyundai Accent 2021, TC Motor vội vã đính chính thông tin

0
0

Cùng với việc xuất hiện tại các đại lý uỷ quyền Hyundai của TC Motor, Hyundai Accent 2021 đã được tiến hành chốt đơn hàng với giá bán do các đại lý đưa ra. Tuy nhiên, với lý do những mức giá này có thể gây “thiệt thòi” cho khách hàng, TC Motor đã vội vã ra thông báo về sự việc này.

Như chuyên mục Xe & Công nghệ đã đưa tin, các phiên bản mới của mẫu Hyundai Accent đã có mặt tại các đại lý uỷ quyền chính thức và nhà phân phối TC Motor chưa có giá bán công bố chính thức tới người tiêu dùng.

Hyundai Accent 2021 tại các đại lý uỷ quyền Hyundai của TC Motor

Mặc dù vậy, đã có khá nhiều các đại lý ủy quyền nhanh chân công bố giá bán và tiến hành nhận đơn hàng đối với mẫu Hyundai Accent mới. Và chính điều này đã không phù hợp với quy định chung của TC Motor.

Vì vậy, lo lắng những thông tin giá bán mà các đại lý uỷ quyền Hyundai của mình đang áp dụng, TC Motor đã có văn bản đính chính thông tin này. Theo đó TC Motor cho đây là những thông tin không chính thức, không chính thống về sản phẩm và giá bán của Hyundai Accent 2021”. Và những đại lý ủy quyền Hyundai của TC Motor cùng những cá nhân vi phạm hiện đang bị xử lý theo quy định của TC Motor.

Đại diện ban Truyền Thông & Thương hiệu của TC Motor cho biết: “Đó là những thông tin chưa chính xác có thể dẫn đến những hiểu lầm cũng như “thiệt thòi” không đáng có cho khách hàng. Và phải đến tháng 12 tới đây, TC Motor mới chính thức công bố giá bán của mẫu xe hạng B này".

Hyundai Accent 2021 sẽ có 4 phiên bản và vẫn sử dụng động cơ hiện tại là 1.4L đi kèm hai lựa chọn hộp số sàn hoặc hộp số tự động 6 cấp (99 mã lực, 129 Nm). Hyundai Accent 2021 mới cũng vẫn chỉ có phiên bản sedan tại Việt Nam. Hiện một số đại lý uỷ quyền Hyundai của TC Motor đang đưa ra thông tin giá bán mẫu xe hạng B này là từ 440 – 565 triệu đồng, trong khi giá bán mẫu Hyundai Accent hiện tại là từ 426 – 542 triệu đồng.

Ngoài ra, từ 11/11 cho đến hết tháng, TC Motor đang áp dụng chính sách ưu đãi “Một phần phí trước bạ” cho các mẫu xe Hyundai lắp ráp tại Việt Nam, tuy nhiên TC Motor không công bố cụ thể mẫu xe nào được hưởng ưu đãi, cũng như mức ưu đãi “một phần” là bao nhiêu (chính vì vậy người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ với đại lý uỷ quyền Hyundai để biết rõ ưu đãi là 1% hay là 50% phí trước bạ đối với mẫu xe mình định mua).

Như Phúc

 

 


Ý kiến bạn đọc


Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.

Tội phạm trên không gian mạng với thủ đoạn ngày càng tinh vi

(VnMedia) - Thời gian qua, hoạt động sử dụng không gian mạng để thực hiện tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật tiếp tục diễn biến rất phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn mới, ngày càng tinh vi hơn.