Clip: Lái xe thiếu văn hoá, tài xế xe khách tạt đầu ép Toyota Fortuner vào làn phân cách để vượt phải

0
0

Toàn bộ hành vi lái xe thiếu văn hoá và vi phạm pháp luật của tài xế xe khách khi cố tình ép chiếc Toyota Fortuner vào sát dải phân cách để tìm cách vượt lên. Thậm chí tài xế này còn lớn tiếng hăm dọa tài xế xe con, cho đến khi tài xế đi phía sau, vì bất bình mà cầm điện thoại ghi lại hành vi của tài xế xe khách ngang ngược này, thì người này mới chịu trả lại phần đường của người khác.

Clip do bạn Nguyễn Nghi (Tp Hồ Chí Minh) chia sẻ, sự việc xảy ra vào lúc 9h sáng ngày 16/11/2020 trên đường Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn UB ATGT QG

 


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.