Clip 5 phút toàn bộ vụ việc lập biên bản tài xế phóng 223 km/h trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

0
0

Một đoạn clip “cực ngắn” ghi lại toàn bộ sự việc liên quan đến tài xế phóng 223 km/h trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, từ khi bước chân ra khỏi xe, cung cấp GPLX cho đến việc ký vào biên bản vi phạm… chưa có một trường hợp nào tài xế lại hợp tác toàn diện và nhanh chóng đến vậy.

Clip lập biên bản vi phạm với tài xế phóng với tốc độ 223km/h trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn. Nguồn UB ATGT QG - Mạng XH Giao thông

Tại Điểm C, Khoản 7, Điều 5 Nghị định 100/2019/NĐ-CP quy định mức phạt từ 10 - 12 triệu đồng cho hành vi vượt quá tốc độ cho phép trên 35 km/h, ngoài ra người vi phạm còn bị áp dụng hình phạt bổ sung là tước quyền sử dụng GPLX từ 2 - 4 tháng

 


Ý kiến bạn đọc


Tin tặc khai thác trình soạn thảo CMS lỗi thời trên các trang web gov, edu để đầu độc SEO

(VnMedia) - Thông tin từ trang tinnhiemmang.vn cho hay, các tác nhân đe dọa đang khai thác một trình soạn thảo CMS đã ngừng hoạt động cách đây 14 năm để xâm phạm các tổ chức giáo dục và chính phủ trên toàn thế giới nhằm đầu độc kết quả tìm kiếm với các trang web độc hại, lừa đảo.

Kinh hoàng phát hiện con đỉa bám chặt trong thanh quản người đàn ông ở Hà Nội

(VnMedia) - Ông Bùi Văn Đảo, 53 tuổi, trú tại xã Tiến Xuân, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội nhập viện có biểu hiện khàn tiếng và vướng cổ. Các bác sĩ đã phát hiện trong họng bệnh nhân có một con đỉa suối dài 6cm…

Huy động vốn qua thị trường chứng khoán khởi sắc

(VnMedia) - Mặc dù chịu ảnh hưởng từ nhiều thách thức, khó khăn của bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước, hoạt động huy động vốn qua thị trường chứng khoán trong năm 2023 có sự khởi sắc, với tổng giá trị huy động vốn qua thị trường chứng khoán đạt 418.271 tỷ đồng, tăng 33,5% so với năm 2022.

Từ chiều tối mai Bắc bộ chuyển rét đậm rét hại, có nơi dưới 5 độ C

(VnMedia) - Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở phía Đông Bắc Bộ phổ biến từ 10-13 độ, khu vực vùng núi phía Bắc từ 7-10 độ, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ; ở Bắc Trung Bộ phổ biến 13-16 độ.

Lễ hội Xuân hồng năm 2024: Tiếp nhận gần 9.000 đơn vị máu sau 8 ngày

(VnMedia) - Lễ hội Xuân hồng là lễ hội duy nhất mà những người đến tham dự không cầu xin điều gì cho bản thân mình, mà đến để trao tặng những giọt máu đào quý giá - một phần sự sống cho người bệnh.