Xe máy điện Yadea giảm giá toàn bộ các mẫu xe

0
0

Hãng xe máy điện Trung Quốc - Yadea chính thức giảm giá toàn bộ các mẫu xe hiện có tại Việt Nam, trong đó có cả mẫu xe cao cấp nhất – chiếc G5 Lithium.

Riêng mẫu Yadea X5 ra mắt đầu tháng 10 này nên sẽ không được giảm giá.

Chương trình giảm giá này của Yadea thực hiện từ nay đến hết ngày 15/11 tới đây, với các mức giảm từ 1 – 3 triệu đồng tuỳ từng mẫu xe.

Trong số này, mẫu xe cao cấp nhất và cũng là mẫu xe giảm giá nhiều nhất trong dịp này là chiếc Yadea G5, với mức giảm 3 triệu đồng, các mẫu Yadea khác như Xmen Neo, ULike 2.0L cũng được giảm giá trong đợt này.

Giá bán cụ thể các mẫu xe điện Yadea tháng 10/2020:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.