Volvo XC90 T8 khởi điểm từ 4,6 tỷ đồng

0
0

Mẫu SUV hàng đầu của Volvo, chiếc XC90 đã chính thức tung ra phiên bản cao cấp nhất mang tên XC90 T8 tại Việt Nam, với giá bán khởi điểm từ 4,6 tỷ đồng.

Đặc trưng lớn nhất của mẫu SUV này là việc trang bị động cơ plug-in hybrid 2.0L, thay vì động cơ xăng như phiên bản T6 đã có mặt trước đó. Cùng với hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD, chiếc xe này có tổng công suất lên tới 400 mã lực và momen xoắn cực đại 640 Nm.

Đi kèm với động cơ  plug-in hybrid này, Volvo trang bị cho XC90 T8 các chế độ lái khác nhau bằng cách vận dụng sự kết hợp của hai động cơ xăng/điện này; chế độ Pure - hoàn toàn bằng điện), chế độ Hybrid - kết hợp xăng và điện, chế độ chạy xăng hoàn toàn khác như Eco/High/Individual. Ngoài ra, công nghệ thu hồi và tái tạo năng lượng khi phanh KERS (từng áp dụng cho xe đua F1) cũng sẽ được trang bị cho mẫu xe này.

Một số trang bị đáng quan tâm trên chiếc Volvo XC90 T8 bao gồm, điều hòa 4 vùng riêng biệt đi kèm hệ thống lọc không khí, tính năng massage hàng ghế trước, hệ thống loa Bowers & Wilkins, cần số bằng pha lê…

Hiện tại ở Việt Nam, Volvo XC90 T8 sẽ phải cạnh tranh cùng Audi Q7 (từ 3,3 – 3,89 tỷ đồng), BMW X7 (giá bán 6,689 tỷ đồng), Mercedes-Benz GLS (từ 4,209 – 4,909 tỷ đồng), Lexus GX460 (từ 8,3 tỷ đồng), Land Rover Range Rover (8 – 8,5 tỷ đồng)…

Như Phúc

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.