Volkswagen Passat giảm giá gần 180 triệu đồng, Tiguan giảm 120 triệu đồng

0
0

Vẫn giữ nguyên giá bán công bố nhưng nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam đã giảm giá một số mẫu xe, cao nhất là mẫu Volkswagen Passat giảm gần 180 triệu đồng tại Việt Nam.

Theo đó trong tháng 11/2020 này, giá bán các mẫu Volkswagen tại Việt Nam vẫn giữ nguyên như tháng trước, tuy nhiên có khá nhiều mẫu xe được giảm giá, dưới hình thức tặng hỗ trợ phí trước bạ. Việc hỗ trợ này được trừ thẳng vào giá bán khi khách hàng mua xe.

Volkswagen Passat BlueMotion High được giảm giá cao nhất đợt này

Cụ thể, mẫu Volkswagen Passat BlueMotion High được hỗ trợ 100% phí trước bạ, tương đương 177,6 triệu đồng, mẫu Polo hatchback được giảm khá ít, chỉ 11 triệu đồng trong khi hai phiên bản của mẫu crossover Tiguan lại có mức giảm rất khác biệt; phiên bản Tiguan Luxury được giảm 120 triệu đồng trong khi mẫu Tiguan Luxury S chỉ được giảm 30 triệu đồng.

Bảng giá công bố các mẫu Volkswagen tại Việt Nam (chưa có phần giảm giá).

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Vai trò, sứ mệnh mới của truyền thông trong ASEAN

(VnMedia) - Trọng tâm hợp tác ASEAN về thông tin bao gồm các lĩnh vực cụ thể: Tin giả, Tin sai, Tin xấu - độc; Truyền thông về ASEAN và Tăng cường "Bản sắc ASEAN".

Hủy phiên đấu thầu vàng lần thứ hai trong tuần

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã có thông báo hủy đấu thầu phiên đấu thầu vàng sáng 25/4 do chỉ có một đơn vị nộp phiếu dự thầu. 

Chuyển đổi số đã “đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người”

(VnMedia) - "Chuyển đổi số đã 'đến từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người', chúng ta phải tiếp tục thúc đẩy chuyển đổi số trên tất cả các lĩnh vực, các cấp, các ngành, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân và doanh nghiệp", Thủ tướng nhấn mạnh.

Hàng loạt doanh nghiệp lớn là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hàng loạt doanh nghiệp lớn như VNDirect, PVOIL… là nạn nhân của các cuộc tấn công ransomware với hình thức, thủ đoạn giống nhau là tấn công mã hóa dữ liệu nhằm mục đích đòi tiền chuộc...

Giá vàng tiếp đà giảm phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc rạng sáng nay (25/4), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục giảm thêm gần 6 USD/ounce. Đây là phiên đi xuống thứ 3 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.