Triệu hồi Range Rover Sport đời 2020-2021

0
0

Sẽ có khoảng 12.000 chiếc Range Rover Sport tại Bắc Mỹ phải triệu hồi do những trục trặc ở hệ thống cảnh báo áp suất lốp.

Cụ thể Land Rover cho biết sẽ triệu hồi Range Rover Sport tại Bắc Mỹ do hệ thống cảnh báo áp suất lốp gặp trục trặc nên đã không hiển thị lên màn hình khi lốp bị thiếu hơi. Các mẫu chiếc Range Rover Sport này được trang bị la-zăng 20 inch, 21 inch hoặc 22 inch.

Sẽ có khoảng 12.000 chiếc Range Rover Sport đời 2020-2021 phải triệu hồi lần này để nhà sản xuất cài đặt lại mức áp suất được cảnh báo trên hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS).

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này, theo Land Rover là do đèn cảnh báo TPMS không sáng khi áp suất lốp mất đi 25% áp suất khuyến nghị được in trên viền cửa bên phía người lái.

Hiện Land Rover cho biết chưa có báo cáo tai nạn nào liên quan đến hệ thống giám sát áp suất lốp này.

Nguyễn Chí 
(Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an: Cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ cách nhận biết, phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo được thực hiện qua các trạm phát sóng BTS, nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).