Triệu hồi BMW X5 và BMW X6 vì nguy cơ gặp tai nạn khi xịt lốp đột ngột

0
0

Thương hiệu xe sang nước Đức đã chính thức triệu hồi BMW X5 và BMW X6 tại thị trường châu Âu vì nguy cơ gặp tai nạn khi bộ lốp bị mất áp suất đột ngột.

Triệu hồi BMW X5 và BMW X6 vì nguy cơ gặp tai nạn khi xịt lốp đột ngột

Theo BMW, lớp lót bên trong của lốp xe của các mẫu BMW X5BMW X6 phải triệu hồi lần này, có thể không đảm bảo tiêu chuẩn đã gây ra việc mất áp suất đột ngột, và làm tăng nguy cơ tai nạn.

Tập đoàn BMW không công bố chi tiết số lượng BMW X5 BMW X6 phải triệu hồi lần này nhưng cho biết, toàn bộ các mẫu xe liên quan đến lỗi này được sản xuất từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 6 tháng 8 năm 2020.

Tại Việt Nam, BMW X5BMW X6 đều nhập khẩu từ châu Âu, tuy nhiên nhiều khả năng sẽ không nằm trong diện triệu hồi lần này do số xe bị lỗi có thời gian sản xuất khá ngắn.

Nguyễn Chí

 


Ý kiến bạn đọc


VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G

(VnMedia) - Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số VN lần thứ V, VNPT có tham luận với chủ đề: "VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G".

Thương mại qua biên giới với Trung Quốc: Điểm sáng của thương mại Việt - Trung

(VnMedia) - Trong nhiều năm vừa qua, Trung Quốc là một đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều của Việt Nam và Trung Quốc chiếm 1/4 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với thế giới.

Miền Bắc sương mù, cuối tuần sẽ đón rét

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 11/12/2023, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiều mây âm u, có mưa vài nơi và tràn sương mù, đến trưa hửng nắng. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, cuối tuần này, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh gây rét.

Bloomberg công bố danh sách các gia đình giàu nhất thế giới năm 2023

(VnMedia) - Danh sách 'Những gia đình giàu nhất thế giới năm 2023' của Bloomberg vừa được công bố mới đây đã tiết lộ sự phân bổ của cải toàn cầu đang được định hình lại như thế nào nhờ vận may dầu mỏ.

Kênh thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng, tiện ích và an toàn

(VnMedia) - Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thanh toán không tiền mặt đã trở thành xu thế tất yếu với những tiện ích rõ rệt mang lại cho người tiêu dùng.