Toyota Việt Nam thay đổi màn hình DVD của Wigo 2020

0
0

Không công bố nguyên nhân cụ thể gây ra sự nhầm lẫn này, nhưng sau gần 3 tháng chính thức ra mắt, Toyota Việt Nam đã thay đổi thông tin trang bị tiện nghi của mẫu Wigo 2020.

Theo đó, vào thời điểm ra mắt vào ngày 17/6/2020, Toyota Việt Nam cho biết mẫu Wigo 2020 có trang bị màn hình DVD trên cả hai phiên bản Wigo 1.2 MT và Wigo 1.2 AT, đi kèm các tính năng điều khiển bằng giọng nói, kết nối AUX (trên cả hai phiên bản) và kết nối Wifi (trên bản AT).


Màn hình DVD không có trên Toyota Wigo 2020 tại Việt Nam, thay vào đó là loại cảm ứng 7 inch.

Tuy nhiên, thông báo chính thức vào ngày hôm nay của TMV đã đính chính lại thông tin về thiết bị này. Theo đó Wigo 2020 cả bản AT và MT sẽ có màn hình cảm ứng 7 inch và không có các hỗ trợ điều khiển bản giọng nói cũng như kết nối AUX.

Ngoài ra, Toyota Việt Nam cho biết các phiên bản Wigo 2020 vẫn giữ nguyên các tính năng và trang bị khác liên quan hệ thống màn hình này; camera lùi, USB/Bluetooth cũng như việc phiên bản AT có thêm hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh Smartlink (không phải Apple Carplay hay Android Auto).

Hiện Toyota Wigo 2020 vẫn giữ nguyên giá bán 352 triệu đồng cho phiên bản MT và 384 triệu đồng cho phiên bản AT. Tháng 8/2020 vừa qua, Toyota Việt Nam đã bán ra 231 xe, chỉ hơn duy nhất đối thủ Honda Brio (63 chiếc) trong khi ít hơn cả Hyundai Grand i10, KIA Morning và VinFast Fadil.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.