Tesla Model Y mới mua bị gió thổi bay cửa sổ trời

0
0

- Nathaniel Galicia Chien (California – Mỹ) mua chiếc Tesla Model Y với sự tự hào khi có cửa sổ trời panorama, tuy nhiên một cơn gió lớn đã giúp khách hàng của Tesla này được sở hữu một chiếc xe mui trần ngay lập tức khi cửa sổ trời của chiếc xe này bị gió thổi bay mất. Mẫu xe này có giá bán 49.900 USD tại Mỹ.

“Ban đầu tôi nghĩ là có cửa sổ nào đó còn mở, nhưng chỉ nửa phút sau, toàn bộ cửa nóc bằng kính bay vèo mất,” Chien kể lại. Anh cho biết, sự việc xảy ra chỉ vài giờ sau khi anh và cha mẹ nhận chiếc Model Y mới tinh từ một đại lý Tesla ở Dublin, bang California, Mỹ. May mắn là không có ai, hay xe nào bị tấm kính lớn văng trúng.

Cửa sổ trời panorama - niềm tự hào của Tesla Model Y. 

Cả gia đình Chien đã cực kỳ sốc trước sự việc. Họ đã thông báo với Lực lượng tuần tra đường cao tốc California về nguy cơ mất an toàn khi có tấm cửa nóc văng ra trên đường, sau đó lái xe quay trở lại đại lý. Clip kéo dài chỉ 2 giây được chính gia đình Chien ghi lại cho thấy khi mất đi tấm cửa nóc, chiếc Tesla Model Y giống hệt xe mui trần.

Đại lý đã đề nghị miễn phí sửa chữa chiếc Model Y và hỗ trợ chi phí thuê xe trong thời gian sửa chữa, nhưng gia đình Chien từ chối. Chien cho biết, gia đình anh muốn mua một chiếc xe khác. Hiện cả đại lý ở Dublin và người phát ngôn của Tesla đều không bình luận gì về sự việc này.

Mẫu xe mui trần Tesla Model Y bất đắc dĩ.

Tesla đã không ít lần bị tố chất lượng sản phẩm có vấn đề, nhưng có vẻ như tình hình không những không được cải thiện, mà còn trở nên tệ hơn kể từ khi hãng ra mắt mẫu Model Y vào năm 2019. Chỉ vừa mới năm ngoái, Tesla đã đội sổ trong cuộc khảo sát người tiêu dùng của tổ chức nghiên cứu thị trường JD Power.

Kim Ngân
The Verge


Ý kiến bạn đọc


Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Nắng nóng có nơi trên 41 độ C

(VnMedia) - Nắng nóng gay gắt đang diễn ra ở miền Trung khi Tương Dương (Nghệ An) 41.3 độ, Hương Sơn (Hà Tĩnh) 40.5 độ, Đồng Hới (Quảng Bình) 39.8 độ, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 40.9 độ…

Điều hành chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, hỗ trợ tăng trưởng kinh tế

(VnMedia) - Thời gian tới, Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục bám sát diễn biến thị trường, tình hình kinh tế trong và ngoài nước để điều hành linh hoạt, đồng bộ các công cụ và giải pháp chính sách tiền tệ nhằm kiểm soát lạm phát, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô...

Cảnh giác với thông tin quảng cáo về dịch vụ y tế trên mạng

(VnMedia) - Sở Y tế TP Hồ Chí Minh gần đây liên tục phát hiện các cơ sở khám, chữa bệnh quảng cáo không phép nên người dân cần cảnh giác với thông tin quảng cáo không đáng tin cậy trên mạng xã hội.