TC Motor chuyển 4.000 phần quà tới 4 tỉnh miền Trung bị thiên tai

0
0

Trong 2 ngày 15-16/10, TC Motor - khối ô tô Tập đoàn Thành Công, đã triển khai hoạt động cứu trợ đến với đồng bào bị lũ lụt miền Trung với hơn 4.000 phần quà là lương thực, thuốc men và nhu yếu phẩm.

Chương trình cứu trợ khẩn cấp này được TC Motor thực hiện tại 4 tỉnh bị thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam.

4.000 phần quà là lương thực và thuốc men đã được chuyển tới tay bà con vùng lũ 4 tỉnh miền Trung

Phối hợp cùng với đại lý Hyundai 3 trên địa bàn, phối hợp cùng chính quyền địa phương đã chuyển các phần quà này tới tận bà con vùng rốn lũ tại 4 tỉnh, với phương châm đúng người, đúng hoàn cảnh.

Tổng giám đốc TC Motor - ông Lê Ngọc Đức cho biết: Những phần quà này, là sự đóng góp của TC Motor, cũng như của các cán bộ công nhân viên trong toàn hệ thống, với hy vọng góp một phần nhỏ làm vơi đi những khó khăn mà bà con đang phải gánh chịu.

Sau khi kết thúc hoạt động cứu trợ khẩn cấp này, TC Motor sẽ tiếp tục theo dõi, phối hợp cùng địa phương để khắc phục hậu quả sau thiên tai với những kế hoạch bền vững và lâu dài hơn.

Như Phúc


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.