Subaru đột ngột giảm gần 130 triệu đồng cho mẫu xe bán tốt nhất tại Việt Nam

0
0

Nhà phân phối chính thức Subaru tại Việt Nam đột ngột giảm gần 130 triệu đồng (so với giá bán công bố) cho mẫu Forester nhập khẩu từ Thái Lan, khiến cho giá bán mẫu xe này chỉ còn khởi điểm từ 899 triệu đồng.

Như vậy so với giá bán công bố, cả ba phiên bản của mẫu Forester đều có các mức giảm khá cao từ 110 – 190 triệu đồng. Tuy nhiên sang tháng 10 này, chỉ có duy nhất phiên bản Forester i-L là tiếp tục được giảm giá thêm 60 triệu đồng so với tháng 9 trước đó, giúp cho mẫu Forester này chỉ còn khởi điểm từ 899 triệu đồng.

Đầu năm 2020, mẫu xe Forester EyeSight cũng vừa được vinh danh tại Mỹ khi chiến thắng giải thưởng Top Safety Pick + của Viện Nghiên Cứu An Toàn Giao Thông Mỹ (IIHS)

Đây được coi là động thái hỗ trợ phí trước bạ cho khách hàng mua Forester trong bối cảnh phải cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc lắp ráp trong nước đang được chính phủ ưu đãi (50%) phí trước bạ như Honda CR-V, Mazda CX-5, bộ đôi Peugeot 3008/5008 hay Hyundai SantaFe và KIA Sorento tới đây.

Trong khi đó để “công bằng” với các phiên bản còn lại, nhà phân phối Subaru tung ra các gói quà tặng trong tháng 10 là trang thiết bị trên xe, tập trung cho hai phiên bản cao cấp; Forester i-SForester i-S Eyesight được tặng thêm màn hình đa phương tiện thế hệ mới có hỗ trợ kết nối Apple Carplay và Android Auto , hệ thống quan sát 360o, phim cách nhiệt (phiên bản Forester i-L chỉ có bộ phim cách nhiệt sau khi đã được giảm giá bán).

Ngoài ra, trong tháng 10 này, nhà phân phối chính thức Subaru vẫn tiếp tục thực hiện chính sách ưu đãi mới, bao gồm là 5 năm hoặc 100.000 Km, miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng cho 1.000 Km đầu tiên,miễn phí dung dịch vệ sinh PEA Carbon cho mỗi cấp bảo dưỡng 10.000 Km.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).

Giá vàng thế giới tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn tiến gần mốc 76 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng mạnh tới gần 31 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Tin tặc giả mạo thông báo lỗi Google Chrome, Word để lừa người dùng

(VnMedia) - Một chiến dịch phát tán mã độc mới đang giả mạo các thông báo lỗi của Google Chrome, Word và OneDrive để lừa người dùng chạy các tập lệnh PowerShell độc hại nhằm cài đặt phần mềm độc hại.

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.