Clip: Siêu xe Bentley xanh lục vỡ tan hoang sau khi đâm vào bồn hoa tại Hà Nội

0
0

Khoảng 23h15 đêm 21/10/2020, một chiếc xe siêu xe Bentley xanh lục mới tinh không biển đăng kí đã tự gây tai nạn, vỡ tan hoang phần đầu xe sau khi đâm vào bồn hoa trước cửa tòa nhà MD Complex trên phố Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Siêu xe Bentley xanh lục vỡ tan hoang sau khi đâm vào bồn hoa tại Hà Nội

Theo các nhân chứng ở đây cho biết, tài xế chiếc siêu xe Bentley này (nhiều khả năng là mẫu Continental GT) không hiểu vì lí do gì đã đâm vào dải phân cách trên đường Nguyễn Cơ Thạch, sau đó mất lái lao lên vỉa hè đâm liên tiếp hai bồn hoa trước khi dừng lại.

Rất may khi xảy ra tai nạn, chiếc Bentley này không đâm vào ai cả
 
 
Nếu đây là mẫu Bentley Continental GT thì trên thế giới, mẫu xe này có giá bán khoảng 200.000 USD và khi về Việt Nam, sau khi đóng các loại thuế sẽ có giá bán khoảng 25 tỷ đồng.

Tại hiện trường, chiếc Bentley màu xanh lục mới tinh chưa đeo biển số này đã bị vỡ tan phần đầu xe, lưới tản nhiệt văng ra ngoài, bung toàn bộ túi khí và mất hẳn cụm đèn pha bên phải. Sau khi xảy ra tài xế của chiếc xe này đã rơi khỏi hiện trường và dường như không bị chấn thương nào nghiêm trọng.

Kim Ngân


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác khi nhận cuộc gọi từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan tư pháp

(VnMedia) - Cơ quan Công an khuyến cáo, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cần đề cao cảnh giác khi nhận các cuộc gọi điện thoại từ người lạ, tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước và các cơ quan tư pháp...

Giá vàng thế giới lại bật tăng mạnh, vàng nhẫn tròn trơn giữ mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (12/4) tại thị trường New York, giá vàng giao ngay lại đảo chiều tăng mạnh tới hơn 40 điểm sau phiên đi xuống trước đó. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn vẫn đang bám trụ ở mức cao trên 76 triệu đồng/lượng.

Tuyển sinh 2024: Thí sinh thử đăng ký dự thi trực tuyến từ 24-28/4

(VnMedia)- Từ 24/4 đến 28/4, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ tổ chức cho thí sinh là học sinh lớp 12 thử đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi. Thí sinh sẽ đăng ký dự thi chính thức từ 2/5 đến 17h ngày 10/5.

iPhone 16 Plus có thể có 7 phiên bản màu sắc khác nhau

(VnMedia) - iPhone 16 Plus được cho là sẽ bổ sung thêm hai tùy chọn màu nữa vào năm màu mà bộ đôi phiên bản iPhone 15 Plus đang sở hữu, nâng tổng số tùy chọn màu sắc của phiên bản iPhone Plus ra mắt vào tháng 9 năm nay lên con số 7.

Phát hiện lỗ hổng nghiêm trọng cho phép tấn công trên Windows

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa có thể khai thác một lỗ hổng bảo mật trong thư viện Rust để nhắm mục tiêu vào các hệ thống Windows trong các cuộc tấn công command injection.