Clip: Siêu xe Bentley xanh lục vỡ tan hoang sau khi đâm vào bồn hoa tại Hà Nội

0
0

Khoảng 23h15 đêm 21/10/2020, một chiếc xe siêu xe Bentley xanh lục mới tinh không biển đăng kí đã tự gây tai nạn, vỡ tan hoang phần đầu xe sau khi đâm vào bồn hoa trước cửa tòa nhà MD Complex trên phố Nguyễn Cơ Thạch, Hà Nội.

Siêu xe Bentley xanh lục vỡ tan hoang sau khi đâm vào bồn hoa tại Hà Nội

Theo các nhân chứng ở đây cho biết, tài xế chiếc siêu xe Bentley này (nhiều khả năng là mẫu Continental GT) không hiểu vì lí do gì đã đâm vào dải phân cách trên đường Nguyễn Cơ Thạch, sau đó mất lái lao lên vỉa hè đâm liên tiếp hai bồn hoa trước khi dừng lại.

Rất may khi xảy ra tai nạn, chiếc Bentley này không đâm vào ai cả
 
 
Nếu đây là mẫu Bentley Continental GT thì trên thế giới, mẫu xe này có giá bán khoảng 200.000 USD và khi về Việt Nam, sau khi đóng các loại thuế sẽ có giá bán khoảng 25 tỷ đồng.

Tại hiện trường, chiếc Bentley màu xanh lục mới tinh chưa đeo biển số này đã bị vỡ tan phần đầu xe, lưới tản nhiệt văng ra ngoài, bung toàn bộ túi khí và mất hẳn cụm đèn pha bên phải. Sau khi xảy ra tài xế của chiếc xe này đã rơi khỏi hiện trường và dường như không bị chấn thương nào nghiêm trọng.

Kim Ngân


Ý kiến bạn đọc


Sáng 19/5: Thêm 30 ca mắc mới COVID-19 trong nước

(VnMedia) - Tính từ 18h ngày 18/5 đến 6h ngày 19/5, cả nước có thêm 31 ca mắc mới (BN4513-4543 ), trong đó  01 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Hồ Chí Minh và 30 ca mắc ghi nhận trong nước.

Cán bộ nghi mắc COVID-19 của Bộ GTVT có kết quả âm tính

(VnMedia) - Sau khi một nhân viên của Bộ GTVT có kết quả test nhanh lần 1 dương tính, Bộ này đã ngay lập tức có các biện pháp xử lý tình huống. Rất may, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy ÂM TÍNH.

Bộ Giao thông vận tải thông tin về nhân viên của Bộ nghi mắc Covid-19

(VnMedia) - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa thông tin về trường hợp có biểu hiện nghi mắc COVID-19 tại Bộ này.

Việt Nam mua 31 triệu liều vaccine của Pfizer trong năm 2021

(VnMedia) - Việt Nam sẽ có 31 triệu liều vaccine của Pfizer được cung cấp vào quý III và quý IV trong năm nay, bảo đảm thực hiện theo lộ trình cung ứng vaccine mà hai bên đã trao đổi và thống nhất trong thời gian qua.

Thêm 48 ca mắc mới COVID-19, hơn 4 triệu lượt người được xét nghiệm

(VnMedia) - Tính từ 12h đến 18h ngày 18/5, Việt Nam có 48 ca mắc mới COVID-19 (BN4465-4512), tất cả đều ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (33), Bắc Ninh (13), Điện Biên (1), Thái Bình (1).