Phân khúc crossover tháng 9/2020; KIA Sorento ở đâu?

0
0

- Nếu như trong tháng 8/2020, KIA Sorento có doanh số ít nhất phân khúc crossover tại Việt Nam thì sang tháng 9 này, KIA Sorento ở đâu khi phải đến cuối tháng này, các phiên bản của thế hệ thứ tư mới có thể đến tay người tiêu dùng?

Không có gì thay đổi liên quan đến “vị thế” của KIA Sorento khi trong tháng 9 vừa qua, doanh số của các phiên bản cũ (thế hệ thứ 2) chỉ giúp mẫu xe này bán ra hơn 110 chiếc, tiếp tục đứng trên các mẫu Subaru Forester/Outback (và cả MG HS) bởi các mẫu xe này vẫn được giấu kín doanh số, không chia sẻ tình hình kinh doanh của mình.

 

Thành công của bộ đôi Hyundai SantaFe và Tucson khi vừa kết thúc tháng Ngâu đã giúp hai mẫu xe này giữ vị trí cao nhất trong phân khúc crossover tháng 9/2020 vừa qua. Đáng quan tâm, doanh số khả quan trong tháng 9 vừa qua còn giúp mẫu Hyundai SantaFe có doanh số cộng cao nhất ở phân khúc crossover bình dân, với hơn 7.000 xe bán ra kể từ đầu năm.

Trong khi đó, Honda CR-V được kỳ vọng khá lớn khi được lắp ráp trong nước vừa kịp để hưởng ưu đãi phí trước bạ từ Chính phủ, cùng với sự xuất hiện của hệ thống an toàn cao cấp nhất (Honda Sensing) tuy nhiên dường như doanh số của mẫu xe này vẫn chưa được như kỳ vọng khi mà sự cạnh tranh của các đối thủ khác không ngừng tăng lên.

Cũng trong tháng 9/2020, nhà phân phối chính thức các thương hiệu SubaruMG Motor không công bố doanh số các dòng xe của mình tại Việt Nam, trong khi đó, Peugeot gộp chung doanh số của hai mẫu 3008 và 5008.

Nguồn VAMA, TC Motor

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Chứng khoán đồng loạt giảm mạnh, chỉ số Vn-Index để mất tới gần 30 điểm

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày hôm nay (26/1), thị trường chứng khoán trong nước chứng kiến đà giảm mạnh mẽ của các chỉ số. Trong đó, Vn-Index đã để mất tới gần 30 điểm, còn HNX-Index cũng giảm gần 14 điểm.

Mạo danh cán bộ Thanh tra Chính phủ lừa tiền rồi... 'lặn mất tăm'

(VnMedia) - Huyền tự giới thiệu đang công tác tại Thanh tra Chính phủ, có nhiều mối quan hệ, cam kết xin cho anh T. vào làm việc tại Bộ Tư lệnh cảnh vệ, Bộ Công an với chi phí 500 - 700 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nhận 700 triệu đồng từ bị hại rồi 'lặn mất tăm'...

18 sản phẩm lọt vào Chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT

(VnMedia) - Kết quả vòng Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 lĩnh vực CNTT vừa được công bố vào hôm nay, 26/1 tại Hà Nội.

Bắc Bộ chuẩn bị đón không khí lạnh tăng cường, trời rét

(VnMedia) - Dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 26/01 đến 02/02/2021 trên phạm vi toàn quốc cho thấy, khoảng từ đêm 27/1 sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa rét tại Bắc Bộ.

1.587 đại biểu được triệu tập đủ tư cách đại biểu Đại hội

(VnMedia) - Đại hội đã biểu quyết, nhất trí thông qua Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu Đại hội XIII của Đảng do Ban Thẩm tra tư cách đại biểu trình. 1.587 đại biểu được triệu tập đều đủ tư cách đại biểu Đại hội.