Những sự kiện đáng quan tâm của thị trường ô tô xe máy tuần qua

0
0

Suzuki Ciaz kết hợp với Vietmap để có được các tính năng an toàn như các đối thủ chứ không dùng Suzuki Smart Safety, Honda Wave Alpha là mẫu xe máy đầu tiên có tính năng đèn pha tự động, Volkswagen lại giảm giá mạnh, lần này mẫu Passat... đó những thông tin đáng chú ý trong tuần qua, từ 28/9 đến 4/10/2020.

Honda ra mắt Wave Alpha với tính năng bật đèn pha tự động, tính năng đầu tiên xuất hiện trên một mẫu xe máy tại Việt Nam (chi tiết).

Jeep thương hiệu xe địa hình nổi tiếng của Mỹ sẵn sàng quay trở lại Việt Nam với hai mẫu xe đầu tiên là Wrangler và Gladiator (bán tải), tất cả đều là phiên bản Rubican (chi tiết)

Mẫu Suzuki Ciaz tiếp tục được nhập khẩu từ Thái Lan với những tính năng an toàn khai thác từ một nhà cung cấp trong nước là Vietmap, không sử dụng hệ thống Suzuki Smart Safety do hãng xe Nhật Bản này sở hữu (chi tiết).

Piaggio duy trì “chiến lược” nâng cấp sản phẩm mới bằng cách đưa ra màu sơn mới, tem mới…, lần này các mẫu xe được “gom”vào một bộ sưu tập mang tên Vespa Racing Sixties (chi tiết).

Honda City mới chuẩn bị ra mắt khiến các đại lý rục rịch nhận cọc của người tiêu dùng, song song với đó là việc tìm cách bán nhanh các phiên bản cũ bằng các cuộc giảm giá khá mạnh (chi tiết)

Volkswagen tiếp tục ưu đãi sâu cho các mẫu xe tại Việt Nam, lần này là mẫu Passat BlueMotion High với mức giảm lên tới 177,6 triệu đồng (chi tiết)

Audi Q3 Sportback – mẫu compact SUV tốt nhất năm 2019 của tạp chí kỹ thuật hàng đầu nước Đức bầu chọn chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam với sự tò mò về trang bị động cơ – vốn được đánh giá là “dư thừa” đối với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam (chi tiết).

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.