Kinh nghiệm lái xe: Toyota Fortuner thản nhiên đi ngược chiều trên cao tốc

0
0

Không hiểu vì lí do gì và làm thế nào mà tài xế chiếc Toyota Fortuner thản nhiên đi ngược chiều trên cao tốc ở đoạn cuối của cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đoạn giao với đường vành đai 3 lên cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h20 sáng ngày 8/10 vừa qua. Nguồn UB ATGT QG

Nhiều khả năng, tài xế chiếc Toyota Fortuner này đã đi nhầm vào đường gom cao tốc nên đã quay đầu đi ngược chiều quay lại, không những vậy khi xuống tới đường gom, tài xế chiếc xe này còn tiếp tục đi ngược chiều trên đường vành đa 3 mà không chịu đi đúng theo hướng lên cầu Thanh Trì.

Tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP đối với hành vi quay đầu xe trên cao tốc, tài xế sẽ bị phạt tiền từ 6 – 8 triệu đồng và tước quyền sử dụng GPLX từ 2 – 4 tháng. Trong khi đó với hành vi đi ngược chiều trên cao tốc, tài xế sẽ bị phạt tiền từ 16 – 18 triệu đồng, và tước quyền sử dụng GPLX từ 5 – 7 tháng.


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an: Cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ cách nhận biết, phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo được thực hiện qua các trạm phát sóng BTS, nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).