Hủy chặng đua F1 2020 tại Hà Nội, hoàn lại tiền vé cho người hâm mộ

0
0

Thông tin chính thức từ UBND Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA), chặng đua F1 đầu tiên tại Hà Nội trong năm 2020 này sẽ bị huỷ do không thể bố trí được lịch và quan trọng nhất, là do tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp trên toàn thế giới.

 

Đường đua F1 tại Hà Nội

Theo kế hoạch chặng đua F1 đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4/2020 đã được tạm hoãn với kế hoạch dự kiến tổ chức lại vào tháng 11/2020. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, sau khi thống nhất với với Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) và Tập đoàn Formula 1, UBND Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA) đã ra thông báo chính thức huỷ chặng đua tại Hà Nội trong năm 2020.

Về phương án xử lý số vé đã bán ra, ban tổ chức chặng đua F1 tại Việt Nam (công ty Vietnam Grand Prix Company) cho biết sẽ đảm bảo hoàn tiền cho tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020.

Khán đài xem chặng đua F1 tại Hà Nội đang được ban tỏ chức tháo dỡ

Như vậy, chặng đua tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng các chặng đua khác trong danh sách các chặng đua bị huỷ, bao gồm Úc, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil.

Đáng quan tâm, thông tin liên quan đến việc huỷ chặng đua năm 2020 này có ảnh hưởng như thế nào tới hợp đồng 10 năm tổ chức F1 tại Hà Nội hay không, cũng như phương án tổ chức vào mùa giải 2021 tới đây.

Chương Vũ


Ý kiến bạn đọc


Thứ trưởng Bộ Y tế: Có tình trạng tiêu cực trong cấp giấy chuyển tuyến

(VnMedia) - Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương thừa nhận, thủ tục chuyển tuyến, cấp giấy chuyển tuyến còn có tình trạng gây phiên hà cho người bệnh, thậm chí có trường hợp phát sinh tiêu cực, xin cho, giữ bệnh nhân lại gây bức xúc...

Bắt Tổng giám đốc lừa đảo chiếm đoạt tiền của hàng nghìn khách hàng

(VnMedia) - Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Hoành (SN 1975; ở xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội) để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bí quyết vượt mốc hơn 5 triệu lượt tải trên Google Play của ứng dụng vnEdu Connect

(VnMedia) -  vnEdu Connect là ứng dụng dịch vụ số doanh nghiệp đầu tiên của VNPT đạt 5 triệu download trên Google Play.

Hai thiếu nữ bị đâm chết ở Bắc Ninh, thủ phạm tự tử bất thành

(VnMedia) - Hẹn gặp bạn gái quen qua mạng tại chùa Đông Lai, Trang Liệt, Trang Hạ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) để nói chuyện, sau đấy Thiện đã dùng dao đâm chết cô gái này và một người bạn đi cùng rồi dùng dao tự đâm vào ngực và cắt cổ tay để tự sát...

Giảm thuế giá trị gia tăng góp phần giảm trực tiếp chi phí của người dân

(VnMedia) – Theo Bộ Tài chính, việc giảm 2% mức thuế giá trị gia tăng (GTGT) sẽ góp phần làm giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh, tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ và mở rộng sản xuất kinh doanh.