Hủy chặng đua F1 2020 tại Hà Nội, hoàn lại tiền vé cho người hâm mộ

0
0

Thông tin chính thức từ UBND Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA), chặng đua F1 đầu tiên tại Hà Nội trong năm 2020 này sẽ bị huỷ do không thể bố trí được lịch và quan trọng nhất, là do tình hình dịch bệnh đang diễn biến rất phức tạp trên toàn thế giới.

 

Đường đua F1 tại Hà Nội

Theo kế hoạch chặng đua F1 đầu tiên trong lịch sử thể thao Việt Nam được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 4/2020 đã được tạm hoãn với kế hoạch dự kiến tổ chức lại vào tháng 11/2020. Tuy nhiên do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, sau khi thống nhất với với Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA) và Tập đoàn Formula 1, UBND Thành phố Hà Nội và Hiệp hội Thể thao Xe động cơ Việt Nam (VMA) đã ra thông báo chính thức huỷ chặng đua tại Hà Nội trong năm 2020.

Về phương án xử lý số vé đã bán ra, ban tổ chức chặng đua F1 tại Việt Nam (công ty Vietnam Grand Prix Company) cho biết sẽ đảm bảo hoàn tiền cho tất cả các khách hàng đã mua vé chặng đua xe công thức 1 Việt Nam 2020.

Khán đài xem chặng đua F1 tại Hà Nội đang được ban tỏ chức tháo dỡ

Như vậy, chặng đua tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng các chặng đua khác trong danh sách các chặng đua bị huỷ, bao gồm Úc, Trung Quốc, Hà Lan, Monaco, Azerbaijan, Canada, Pháp, Singapore, Nhật, Mỹ, Mexico, Brazil.

Đáng quan tâm, thông tin liên quan đến việc huỷ chặng đua năm 2020 này có ảnh hưởng như thế nào tới hợp đồng 10 năm tổ chức F1 tại Hà Nội hay không, cũng như phương án tổ chức vào mùa giải 2021 tới đây.

Chương Vũ


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.