Đóng cửa showroom Rolls Royce tại Hà Nội

0
0

Những hình ảnh mới nhất cho thấy showroom trưng bày duy nhất của Rolls-Royce tại khách sạn Melia, Lý Thường Kiệt, Hà Nội đã đóng cửa, tạm dừng hoạt động.

Những thông tin ban đầu cho biết showroom của nhà phân phối chính thức Rolls- Royce tại Hà Nội đã tạm dừng hoạt động từ tối 10/10/2020. Toàn bộ cơ sở vật chất, văn phòng xe trưng bày tại đây đã được di chuyển toàn bộ.

 

Trao đổi với phóng viên chuyên mục Xe và Công nghệ, đại diện nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars Hanoi xác nhận có sự việc này nhưng cho biết sẽ sớm cung cấp những thông tin chi tiết liên quan.

Bắt đầu hoạt động từ cuối tháng 8/2014, showroom đầu tiên của nhà phân phối Rolls-Royce được đặt tại khách sạn Melia (Hà Nội) từ đó đến nay. Hiện chưa biết việc đóng cửa showroom là một phần trong chiến lược kinh doanh của của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi hay sẽ có bước thay đổi lớn về nhà phân phối (như với Nissan tại Việt Nam)

Lễ khai trương showroom của Rolls-Royce Motor Cars Hanoi với mẫu xe đầu tiên là chiếc Phantom phiên bản Oriental Sun

Đại dịch Covid-19 kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động kinh doanh xe tại thị trường Việt Nam. Các thương hiệu ô tô tại Việt Nam đang phải chịu những tác động to lớn làm ảnh hưởng tới doanh số. Chính vì vậy, để vượt qua khó khăn các hãng buộc phải thực hiện các chính sách tinh gọn bộ máy, giảm quy mô, tối chi phí vận hành. Và xu hướng thu gọn showroom và những không gian trưng bày tại các khu vực trung tâm thành phố lớn cũng là một cách làm được nhiều hãng thực hiện. Điển hình như Maserti, Porsche cũng đã dừng hoạt động tại showroom tại các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội.

Chương Vũ 

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bắc Bộ hôm nay 24 độ C, không khí cực kỳ ô nhiễm

(VnMedia) - Hôm nay (23/1), Bắc Bộ được dự báo nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, nhiệt độ cao nhất đạt tới 24 độ C.

Buôn lậu ngày càng tinh vi, hàng Trung Quốc dễ dàng 'hô biến' thành hàng Việt 

(VnMedia) - Tổng Cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường Trần Hữu Linh cho biết, cuối năm, tình hình buôn lậu có xu hướng gia tăng, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phục vụ tiêu dùng. Nhiều sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng đã được ‘hô biến’ thành hàng “Made in Vietnam”.

Bản tin thời tiết đặc biệt phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc

(VnMedia) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa phát đi bản Dự báo thời tiết đặc biệt để dự báo xu thế thời tiết trong thời gian từ ngày 25/01 đến 02/02/2021 (thời gian diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII) trên phạm vi toàn quốc...

Bộ Công an cảnh báo hoạt động tấn công mạng vào dịp tổ chức Đại hội Đảng

(VnMedia) - Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Bộ Công an) ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng yếu...

Hôm nay, 22/1, ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh hầu tòa

(VnMedia) - Ông Đinh La Thăng (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dầu khí Việt Nam- PVN) cùng Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm bị đưa ra xét xử trong vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ.