Đón đầu Toyota Innova mới, Mitsubishi hỗ trợ 50% phí trước bạ cho Xpander

0
0

Hỗ trợ 50% phí trước bạ cho Xpander MT, hỗ trợ 20 triệu đồng cho Xpander AT… Mitsubishi quyết đấu Toyota Innova mới để giữ vị trí số 1 phân khúc MPV.

Trong tháng 10 này, Mitsubishi Việt Nam thực hiện hàng loạt ưu đãi cho các mẫu xe hiện có. Đầu tiên là với mẫu Outlander lắp ráp trong nước, không tính việc được hưởng ưu đãi từ Chính phủ, Mitsubishi Việt Nam tặng toàn bộ bảo hiểm vật chất cho chiếc crossover này, kèm thêm hệ thống camera 360o (riêng phiên bản 2.0L CVT chỉ có thêm nội thất da).

Kể từ đầu năm 2020, Mitsubishi Xpander đã bán ra hơn 8.500 xe trong khi Toyota Innova chỉ bán được chưa đầy 3.100 xe.

Tiếp theo đó là mẫu xe hạng B – Attrage nhập khẩu từ Thái Lan, với sức ép từ các đối thủ trong nước, không còn cách nào khác MMV cũng phải tặng cho khách hàng mua mẫu xe này 50% phí trước bạ để đủ sức cạnh tranh cùng các đối thủ lắp ráp trong nước như Toyota Vios, Honda City hay Hyundai Accent, KIA Soluto.

Các phiên bản của mẫu bán tải Triton lại có khá nhiều các mức ưu đãi khác nhau, áp dụng cho từng phiên bản như bảo hiểm vật chất, camera lùi hoặc nắp thùng chở hàng…

Đáng quan tâm, để đón đầu đối thủ Toyota Innova chuẩn bị ra mắt, Mitsubishi quyết định hỗ trợ 50% phí trước bạ cho mẫu Xpander nhằm giữ vững ngôi vị số 1 phân khúc MPV trong năm 2020. Tuy nhiên chỉ các các mẫu Xpander MT được MMV tặng 50% phí trước bạ trong khi phiên bản cao cấp Xpander Cross được tặng bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng, trong khi đó các phiên bản Xpander AT nhập khẩu còn sót lại, MMV chỉ tặng thêm cho khách hàng 20 triệu đồng phí trước bạ.

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2020 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.