Đại lý giảm 50 triệu đồng cho Honda City, sẵn sàng đợi phiên bản mới

0
0

Mẫu sedan hạng B lắp ráp trong nước là Honda City đang được các đại lý giảm giá mạnh để chuẩn bị sẵn sàng đón phiên bản mới. Mức giảm của mẫu xe này lên tới 50 triệu đồng.

Tại các đại lý của Honda trên cả nước, các mẫu Honda City đang được giảm giá mạnh để chuẩn bị đón nhận phiên bản nâng cấp, phiên bản đang được chú ý khi đang gây tiếng vang lớn tại các nước vừa ra mắt trong khu vực ASEAN như Thái Lan, Malaysia.

Mức giảm giá của các đại lý của Honda đối với City không giống nhau, với mức cao nhất lên tới 50 triệu đồng cho phiên bản Top (chỉ còn 549 triệu đồng), và 30 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn (529 triệu đồng).

Honda City tại ASEAN đang có khá nhiều trang bị đáng chú ý, từ động cơ mới cho đến các tính năng điện tử cao cấp

Mặc dù vậy, vẫn có khá nhiều đại lý cho biết số lượng xe giảm giá sẽ có hạn (hoặc có thể không) và không phải phiên bản nào cũng có sẵn. Tuy nhiên, dù bất kể giá bán được các đại lý hỗ trợ đến đâu, mẫu Honda City này vẫn được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ của Chính phủ trong năm 2020 này (từ 30 – 31 triệu đồng tùy từng địa phương).

Hiện tại phiên bản nâng cấp mới của chiếc Honda City 2020 đang rất được quan tâm khi ngoài các tính năng hỗ trợ an toàn cao cấp – Honda Sensing, thị trường Việt Nam đang rất hy vọng chiếc xe hạng B có những trang bị động cơ cao cấp như 1.0L turbo hay 1.5L i-MMD (mild-hybrid) tương tự Thái Lan hay Malaysia

Honda City thế hệ thứ 5 còn có hệ thống hỗ trợ Honda Connect telematic hỗ trợ khởi động xe từ xa, định vị xe…

Tại Việt Nam, Honda City là đối thủ của các mẫu xe cũng được lắp ráp trong nước như Toyota Vios, Hyundai Accent, KIA Soluto hoặc Nissan Sunny cũng như các mẫu xe nhập khẩu như Mitsubishi Attrage, Mazda2 và Suzuki Ciaz.

Nguyễn Chí


Ý kiến bạn đọc


Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Sáng 16/1, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Xem xét kéo dài thời gian cách ly tập trung lên hơn 14 ngày

(VnMedia) - Người Việt nhập cảnh qua đường bộ không phải đóng phí cách ly tập trung; Các lực lượng y tế và quân đội sẽ xem xét cụ thể những trường hợp người ở nước ngoài về và có thể quyết định cách ly trên 14 ngày…

Chính thức công bố Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025

(VnMedia) - Để hỗ trợ cho việc phát triển hạ tầng số và dịch vụ số, chuyển đổi Internet sang thế hệ địa chỉ mới IPv6 cần diễn ra nhanh hơn, mạnh hơn và rộng hơn nữa, Chương trình IPv6 For Gov giai đoạn 2021-2025 sẽ tiên phong và đồng hành cùng các Bộ, ngành, địa phương...

Không khí lạnh mạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường mạnh nên trong đêm nay và sáng mai (17/01) ở Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ; từ ngày mai (17/01) ở các tỉnh Trung Bộ có mưa, có nơi mưa vừa và dông…

Thêm 5 ca bệnh COVID-19, trong đó có 2 ca nhập cảnh đã trên 14 ngày

(VnMedia) - Bộ Y tế chiều 15/1/2021 đã công bố thêm 5 ca bệnh COVID-19, là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại TP. Hồ Chí Minh (02), Đà Nẵng (03). Trong số đó có 2 ca nhập cảnh từ cuối tháng 12/2020.