CSGT sẽ phạt nghiêm các lái xe cố tình đi vào vùng nguy hiểm của bão số 8

0
0

Trước diễn biến phức tạp của bão số 8, Cục CSGT đã có chỉ đạo CSGT các địa phương ứng phó với những tác động của bão, lũ. Đáng quan tâm, lãnh đạo cục CSGT đã yêu cầu các lực lượng chức năng phạt nghiêm các lái xe cố tình đi vào vùng nguy hiểm bão số 8.

Ảnh: CSGT tỉnh Quảng Nam trực chiến tại địa bàn nóng trong mưa lũ

Tại buổi làm việc về chủ động ứng phó, khắc phục hậu quả thiên tai, đảm bảo ANTT, an toàn tính mạng, hạn chế thiệt hại tài sản của nhân dân trong diễn biến phức tại của bão số 8, lãnh đạo Cục CSGT yêu cầu các đơn vị thuộc Cục và Phòng CSGT Công an các đơn vị địa phương tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Điện của Bộ trưởng Bộ Công an và Điện của Cục CSGT.

Và để chủ động phòng chống thiên tai do ảnh hưởng của bão số 8, lãnh đạo cục CSGT cũng đề nghị lực lượng CSGT Công an các địa phương bị ảnh hưởng bão, lũ sẵn sàng phương án đối phó, bố trí lực lượng làm nhiệm vụ phân luồng, điều tiết giao thông, đặt cảnh báo nguy hiểm, kiên quyết không để người và phương tiện đi vào nơi ngập lụt, sạt lở; chuẩn bị đầy đủ phương tiện, thiết bị cứu hộ.

Ngoài ra một nội dung đáng quan tâm là việc lãnh đạo cục CSGT yêu cầu: sẽ xử lý nghiêm các phương tiện cố tình đi vào khu vực nguy hiểm mặc dù đã có hướng dẫn, cảnh báo, để răn đe, phòng ngừa các vi phạm khác.

Kim Dung


Ý kiến bạn đọc


Tập  huấn tiêm chủng an toàn cho hơn 3.000 cán bộ Y tế TP. HCM

(VnMedia) - Chiều 19/6, Sở Y tế TP.HCM, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (HCDC) và Đại học Y Dược TP.HCM đã phối hợp tổ chức tập huấn trực tuyến an toàn tiêm chủng vắc xin COVID-19 cho các cơ sở tiêm chủng trên địa bàn Thành phố.

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

(VnMedia) - Tiểu ban Điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo các ca tử vong thứ 63 và 64.

Bộ Y tế huy động tổng lực hỗ trợ TP.HCM thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin

(VnMedia) - Sáng ngày 19/6, TP.HCM đã tổ chức tiêm vắc xin cho người lao động tại công ty TNHH phần mềm FPT và công Nipro thuộc khu công nghệ cao TP.HCM, bắt đầu cho chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại Thành phố.

Vải thiều Việt Nam chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật

(VnMedia) - Ngày 17/6/2021, lô vải thiều Thanh Hà (Hải Dương) gần 1 tấn đã được đối tác nhập khẩu và bán buôn mới tại Nhật Bản chuyển đến 150 đầu mối bán lẻ trên khắp nước Nhật. 

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc thuộc Bộ Y tế trong phòng chống dịch

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 969/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.