Clip: Hình ảnh “bà hoả” nuốt trọng xe bồn trên đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

0
0

Khoảng 15h30 ngày 22/10 vừa qua, camera giám sát của cơ quan quản lý đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã phát hiện một xe bồn bị bốc cháy dữ dội trên làn khẩn cấp, đoạn qua xã Vĩnh Lập, Thanh Hà, Hải Dương.

Là một lái xe, bạn luôn phải lưu tâm đến các vấn đề an toàn, đặc biệt là các nguy cơ hoả hoạn.

Do được phát hiện kịp thời, trung tâm điều hành đã thông tin kịp thời tới đội tuần tra kiểm soát số 2 (Đội CSGT C08), công an huyện Thanh Hà và cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Hải Dương. Các đơn vị này đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường và đưa ra các biện pháp an toàn kịp thời tránh gây thương vong cho người và phương tiện trên cao tốc.

Những gì còn sót lại của chiếc xe bồn sau vụ cháy. Nguồn Trung tâm quản lí đường cao tốc HN - HP

Hiện có quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ việc này.

Kim Ngân


Ý kiến bạn đọc


"Tết Sum vầy - Xuân gắn kết”: Tạo “Một tôi mới ting” cùng VNPT Money

(VnMedia) - Dịp Tết Nguyên đán, đặc biệt là những ngày khai xuân, các khách hàng của VNPT Money đã tỏ ra vô cùng thích thú với tính năng “Lì Xì” độc đáo dành riêng cho dịp Tết Giáp Thìn 2024, với điểm nhấn là tính năng tạo QR cá nhân hóa ứng dụng công nghệ A.I.

Không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong thi đua, khen thưởng

(VnMedia) - Thủ tướng yêu cầu các cấp, ngành cần quan tâm công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá; tránh việc phát động phong trào hình thức, để xảy ra sai sót; không để xảy ra tiêu cực, tham nhũng trong công tác thi đua, khen thưởng…

Các xu hướng thúc đẩy sự phát triển của thị trường Data Center trong năm 2024

(VnMedia) - Năm 2023 được đánh giá là một năm bùng nổ của data center tại Việt Nam với sự ra đời của những trung tâm dữ liệu lớn. Năm 2024 đã tới, hãy cùng xem những xu hướng nào sẽ tác động đến thị trường data center toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Giá vàng thế giới tăng phiên thứ 5 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng. Đây là phiên đi lên thứ 5 liên tiếp trên thị trường kim loại quý này.

Đội nữ Việt Nam dự giải U20 nữ châu Á 2024 với 25 cầu thủ

(VnMedia) - Nhằm đảm bảo lực lượng tốt nhất cho giải U20 nữ châu Á 2024, diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 3/3, ban huấn luyện U20 nữ Việt Nam đã quyết định sẽ đưa nhiều hơn 2 cầu thủ tới Uzbekistan, so với danh sách đăng ký thi đấu chính thức của giải đấu.